Hearthstone: Blizzard tặng 3 pack Kobolds and Catacombs miễn phí vì đền bù lỗi hiếm

4 Thanh Niên Online
Vì lỗi này đã gây khá nhiều khốn đốn cho game thủ trong tháng 12 vừa qua.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Vừa ra mắt phiên bản Kobolds and Catacombs vào ngày 7.12, Hearthstone đã thay đổi một cách nhanh chóng với hàng loạt meta mới lạ dựa theo những vũ khí legendary độc đáo của từng class.

Tuy nhiên song song đó, phiên bản này cũng gặp một lỗi khá chịu khiến nhiều người bị ảnh hưởng. Cụ thể hơn, những nhiệm vụ hằng ngày không hiện ra như thông thường mà thậm chí đối lúc bị xóa hẳn luôn. Theo đó có khá nhiều người chơi gặp ức chế về điều này và không kiếm được vàng để mua packs.

Thật ra trước đây Blizzard cũng đã cung cấp giải pháp tạm thời giải quyết lỗi này. Đó chính là nếu nhiệm vụ không xuất hiện sau 30 phút đăng nhập, người chơi nên tham gia 1 trận đấu bất kì như Ranked, Casual hoặc chế độ Arena để hệ thống hiện nhiệm vụ lại một cách bình thường.

Và mới đây sau khi các nhà phát triển đã sửa lỗi này thì Blizzard cùng khá hào phóng khi tặng cho toàn bộ người chơi Hearthstone 3 pack hoàn toàn miễn phí của Kobolds and Catacombs.

Thao tác nhận quà khá đơn giản. Chỉ cần các bạn nhấn vào nút quà tặng gần tên người chơi tại ứng dụng Battle.net. Sau đó nhấn ‘Claim’ và chọn máy chủ và vào game là nhận được quà ngay và luôn.

Kể từ khi mới ra mắt cho đến nay, Hearthstone hiếm khi nào gặp lỗi. Tuy nhiên lần gặp lỗi này, dù không quá nghiêm trọng, đã diễn ra trong khoảng thời gian khá dài khiến nhiều người chơi gặp ức chế. Vì vậy lần đền bù này đã khá phù hợp và đủ để bù đắp cho các game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghi

Nghi

Ủa, sao mình không thấy nhận quà nhỉ?
Bích Lam

Bích Lam

Chắc bị lag đó, ông thử lại xem sao chứ tui nhận được zòi
Ngọc Linh

Ngọc Linh

Hí hí, free packs :">
Minh Quý

Minh Quý

Yêu mấy anh Blizzard ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.