Hearthstone: Blizzard tăng cao cơ hội nhận được legendary quý hiếm tại phiên bản tiếp theo

5 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, mọi người sẽ có cơ hội nhận được ít nhất 1 lá legendary cho 10 pack đầu tiên.

Sáng sớm nay, Blizzard vừa công bố một số thay đổi đối với tỉ lệ ra card hiếm đối với card pack. Những thay đổi nhằm giúp người chơi sở hữu nhiều loại bài hơn mà không phải khó chịu vì liên tục ra những quân bài trùng nữa.

Hearthstone: Blizzard tăng cao cơ hội nhận được legendary quý hiếm tại phiên bản tiếp theo - ảnh 1

Bắt đầu từ phiên bản tiếp theo của Hearthstone (có thể là vài tháng nữa), mỗi khi người chơi mở ra được một lá bài legendary thì đó sẽ là lá bài mà họ chưa từng sở hữu. Theo như chia sẻ của giám đốc tựa game Hearthstone là Ben Brode rằng: “Việc mở được lá bài legendary luôn là một điều rất thú vị. Thế nên chúng tôi nghĩ rằng việc thay đổi cơ chế nhận được lá legendary không bị trùng sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Ngoài ra ông cũng đề cập chi tiết hấp dẫn hơn rằng nếu người chơi đã tạo một lá legendary từ dust, thì những lần mở sau họ sẽ không mở trùng lá bài đó nữa. Điều này giúp người chơi có thể tạo những lá bài legendary cần thiết mà sau này không sợ phải mở bị trùng nữa.

Và đặc biệt hơn, khi phiên bản mới cập bến thì mọi người sẽ có cơ hội nhận được ít nhất 1 lá legendary cho 10 pack đầu tiên. Điều này rất khác với trước đây, khi người chơi có rất ít tỉ lệ nhận được lá bài cực kì hiếm này. Theo phỏng đoán, người chơi có khi phải mở từ 20 đến 30 bộ mới có sở hữu được một lá legendary.

Có thể nói rằng đây là một trong những động thái cực kì rộng lượng của Blizzard. Nhờ đó, mọi người sẽ không còn phải đau khổ nhìn số vàng mình bỏ ra quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu lá bài cực hiếm trong Hearthstone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tuyền

Thanh Tuyền

Nhờ cái này cũng đỡ xui ~.~
Hạ Tiên

Hạ Tiên

Thiệt, hôm bữa mở 10 pack mà ra toàn lá bài đâu đâu không ...
Kim Loan

Kim Loan

Phải chờ tới expansion sau luôn ah, lâu thế
ngọc

ngọc

tầm tháng 8 là có rồi bạn
Quỳnh Tiên

Quỳnh Tiên

Ngon, legendary ơi im coming :))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm