Hearthstone: Các chế độ chơi đơn sẽ được liên kết với nhau trong năm 2019

2 Thanh Niên Online
Trong khi đó,  mùa giải năm 2019 sẽ có tên gọi là Year of the Dragon (tạm dịch: Năm của Rồng).
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Mới đây, Blizzard vừa giới thiệu mùa giải mới của Hearthstone với tên gọi The Year of the Dragon (tạm dịch: Năm của Rồng).
Theo dự kiến, bản mở rộng đầu tiên trong năm 2019 sẽ ra mắt vào tháng 4 và đánh dấu sự ra mắt Năm của Rồng. Tất nhiên năm mới cũng sẽ giới thiệu hàng loạt nội dụng mới về những chế độ chơi đơn cũng như cập nhật mới cho game.
Đối với chế độ chơi đơn, Blizzard hy vọng sẽ là một công cụ kể truyện dành cho những người chơi yêu mến Hearthstone. Họ chắc rằng cả 3 bản mở rộng Năm của Rồng sẽ liên kết với nhau theo một cách nào đó. Trước đây, những chế độ chơi đơn của game đều chỉ là bản riêng và không liên quan đến nhau. Việc kết nối này sẽ khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn mỗi khi ra mắt một bản mở rộng mới.
Còn đối với các lá bài, các nhà phát triển muốn tiếp tục cân bằng sức mạnh và theo dõi những class nào đang bá đạo trong meta hiện tại. Tuy nhiên họ cũng sẽ không can thiệp quá nhiều vì không muốn phá vỡ cái 'chất' riêng của từng class cũng như từng chiến thuật.
Thêm vào đó, họ cũng sẽ thêm tính năng cho phép người chơi thay đổi nhiệm vụ huyền thoại. Trước đây, những nhiệm vụ dạng này không thể xóa được và người chơi không thể thay đổi được chúng. Tuy nhiên sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng thì họ sẽ thêm vào tính năng này.
Hearthstone: Các chế độ chơi đơn sẽ được liên kết với nhau trong năm 2019  - ảnh 2
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Hưng

Quốc Hưng

giờ mới đầu tháng 3 hà, còn lâu thế
Trung

Trung

thôi, giờ bắt đầu tích vàng là vừa đẹp rồi, 1 tháng chắc cũng kiếm được khoảng 3-4k vàng chứ ko ít đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.