Hearthstone: Các nhà phát triển đã hoàn thiện xong bản mở rộng tiếp theo

5 Thanh Niên Online
Và họ đang bắt tay trong việc phát triển các bản mở rộng cho năm 2019.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Mặc dù bản mở rộng The Witchwood ra mắt chưa được 1 tuần trong Hearthstone, thế nhưng có vẻ như đội thiết kế game đã chuẩn bị sẵn sàng trước cho nguyên cả năm 2018.

Trong video phỏng vấn mới đây với trang Ars Technica, Ben Brode (giám đốc game của Hearthstone) đã hé lộ rằng 2 bản mở rộng tiếp theo đã chuẩn bị sẵn sàng. Và tất nhiên cả đội đang bắt tay vào việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho phiên bản mới của năm sau.

Ben Brode đã chia sẻ như sau: “Bản mở rộng tiếp theo của chúng tôi đã hoàn tất giai đoạn cuối cùng. Đây là giai đoạn mà chúng tôi tập trung vào việc cân bằng sức mạnh của bài, cũng như phát triển thêm góc độ vui vẻ cũng như sự rõ ràng của quân bài đó. Và hiện nay, mọi thứ đã gần như chuẩn bị sẵn sàng”.

"Và phiên bản tiếp theo đó, sẽ được ra mắt vào năm tiếp theo, đang trong giai đoạn thiết kế sơ khai. Theo đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và ý tưởng, chủ đề cũng như cơ chế mới dành cho những lá bài mới. Thông thường, chúng tôi luôn đi trước kế hoạch để mọi thứ được chuẩn bị một cách kĩ càng nhất”.

Điều này có nghĩa rằng trước khi bản mở rộng The Witchwood ra mắt thì toàn bộ phiên bản mới của Year of the Raven đã được chuẩn bị gần như hoàn tất. Theo chia sẻ nhỏ của ông, có thể bản mở rộng mới sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 sắp tới.

Ngoài ra, Ben Brode cũng chia sẻ lý do tại sao lại phát triển quá nhanh như vậy. Đó là vì số lượng người phát triển Hearthstone thì ít mà lượng người chơi thì đông. Những deck như Freeze Mage hay Miracle Rogue luôn cần chúng tôi phải liên tục theo dõi, thế nên chỉ có việc đẩy nhanh giai đoạn phát triển phiên bản mới thì chúng tôi mới có thêm thời gian để chỉnh sửa sức mạnh của meta hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Game thủ đông quá mà :)))
Xuyến

Xuyến

Hix, bữa giờ xui quá, mở 20 pack toàn ra gì đâu T_T
Ðình Hảo

Ðình Hảo

RIP, mình mở 30 ra 2 legend :P
Ðông Vy

Ðông Vy

Công nhận đúng thật
Nhiêu

Nhiêu

Ko biết bản mở rộng sắp tới là gì nhỉ? :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.