Hearthstone: Chế độ chơi Arena mới giúp người chơi có bộ bài 'độc nhất vô nhị'

5 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi 2 class của Arena chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Như đã giới thiệu từ trước, Hearthstone đang tổ chức sự kiện Hallow's End để chào mừng ngày lễ Halloween từ ngày 24.10 đến 6.11.

Trong thời gian này, chế độ chơi Arena sẽ không còn tính năng chọn bài theo một class duy nhất nữa. Theo đó, người chơi sẽ chọn 1 class đầu tiên, và sau đó chọn hero power của một class khác. Đặc biệt hơn, các bạn có thể chọn được 1 các lá bài thuộc 2 class này vào bộ bài của mình. Điều này khiến nhiều người sở hữu những bộ bài cực kì quái dị, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ mà đối thủ không thể nào biết trước được.

Hearthstone: Chế độ chơi Arena mới giúp người chơi có bộ bài 'độc nhất vô nhị' - ảnh 2

Có lẽ một trong những class được lợi nhiều nhất trong chế độ chơi quái dị này, đó chính là Rogue. Với khả năng đánh cắp lá bài, người chơi có thể hên xui lấy được cho mình những lá bài siêu mạnh và độc đáo mà đối thủ đã chọn lựa.

Chưa kể 2 lá bài Ethereal Peddler (giảm giá trị mana của những lá bài không thuộc class Rogue) và Obsidian Shard (giảm đi 1 mana nếu sử dụng lá bài từ classs khác) sẽ là quân bài cực kì hữu hiệu mà người chơi có thể tận dụng trong chế độ Arena mới.

Thậm chí có những trường hợp bá đạo như chỉ tại lượt đầu tiên mà đối thủ đã có thể sử dụng ngay lá bài 10 mana như đoạn đầu video ở trên. Chỉ cần gặp những trường hợp 'bá đạo' như vậy thì các bạn chỉ còn cách chịu đầu hàng ngay và luôn mà thôi. Nhưng phải công nhận rằng chế độ này đã tạo ra những lối chơi siêu độc đáo và cực kì thú vị.

Theo dự kiến, chế độ chơi 2 class của Arena chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần mà thôi. Hãy nhanh tay vào thử tài của mình tại chế độ chơi độc nhất vô nhị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chăm

Chăm

Haha, xem highlight có mấy pha cười chết
Hào

Hào

Cái mặt ông Amaz bựa không thể chịu được luôn =))))
Tâm Ðoan

Tâm Ðoan

Hix, cũng vì nó bá quá nên đi 2 run toàn 2 - 3, gặp mấy ông ra deck siêu hên thì chịu luôn
Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Hihi, mới đi xong được 9-3 nè, quá lời :">
Tồn

Tồn

Nhìn mặt siêu thốn chứ gì, ông Amaz trùm mấy cái biểu cảm này luôn á :))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).