Hearthstone: Chế độ chơi Monster Hunt chuẩn bị chính thức ra mắt

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi mới của bản mở rộng The Witchwood sẽ ra mắt vào ngày 26.4.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Sau khi bản mở rộng The Witchwood của Hearthstone ra mắt được 1 tuần, các game thủ giờ đây cũng đã phần nào đó nắm bắt được meta hiện tại. Và có lẽ đây là lúc mà các nhà phát triển tung tiếp chế độ Monster Hunt của bản mở rộng mới.

Và trong cuộc trò chuyện mới đây của Dave Kosak, trưởng nhóm thiết kế của Hearthstone, anh đã chia sẻ về các tướng và boss trong chế độ chơi mới. Trong lúc mọi người đều biết rằng chế độ chơi mới cũng tương tự như Dungeon Run của bản mở rộng Kobolds & Catacombs thì Kosad đã hé lộ một vài điểm khác biệt.

Thay vì sử dụng 9 lớp tướng khác nhau, người chơi được chọn 4 ‘chuyên gia’ trong việc săn quái thú. Đó là Tess Greymane, Darius Crowley, Houndmaster Shaw và Toki, Time-Tinker. Họ đồng thời cũng là một trong những quân bài legendary được giới thiệu trong bản mở rộng The Witchwood mới đây.

Hearthstone: Chế độ chơi Monster Hunt chuẩn bị chính thức ra mắt - ảnh 2

Mỗi ‘thợ săn’ đều sở hữu Hero Power độc đáo mà chưa từng được giới thiệu trước đây. Ví dụ như Tess sẽ có khả năng ‘discover’ những quân bài phép được sử dụng trong trận đấu, hay Darius sở hữu khẩu đại pháo gây sát thương lên đối phương.

Sau khi hạ gục mỗi con boss, các ‘thợ săn’ sẽ được sở hữu những quân bài mới để có thể tiếp tục chống chọi với con boss tiếp theo. Tất nhiên tùy vào sự ngẫu nhiên mà người chơi có thể nhận được những lá bài mạnh để có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng hay không.

Và khi đã vượt qua Monster Hunt với toàn bộ 4 ‘thợ săn’, người chơi có thể mở khóa nhiệm vụ đặc biệt để đối đầu với Hagatha. Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin nào về nhân vật này, vì vậy có lẽ phải chờ thêm ít lâu nữa mới rõ.

Theo dự kiến, chế độ Monster Hunt sẽ ra mắt vào ngày 26.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Oanh

Tuyết Oanh

Sure khó, chứ dễ quá thì chơi chán òm
Phương Quyên

Phương Quyên

Huê huê, tuần sau chiến thoai
Việt Phát

Việt Phát

Không biết có khó không nhỉ?
Trát

Trát

Lúc trước chơi cái Dungeon RUn cũng vui, chờ xem thử chế độ mới ra sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.