Hearthstone: Chế độ Monster Hunt của The Witchwood đã chính thức ra mắt

4 Thanh Niên Online
Hãy cùng tham gia để tiêu diệt Hagatha nào!
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Vào ngày hôm qua, chế độ chơi đơn có tên gọi Monster Hunt của Hearthstone vừa mới ra mắt. Chế độ chơi này được giới thiệu từ lúc bản mở rộng The Witchwood chuẩn bị ra mắt.

Khi tham gia, người chơi sẽ điều khiển 4 nhân vật bao gồm Tess Greymane, Darius Crowley, Houndmaster Shaw và Toki, Time-Tinker (đồng thời chúng cũng là 4 lá bài legendary trong bản mở rộng mới). Mỗi nhân vật sẽ sở hữu Hero Power độc đáo cũng như những lá bài đa dạng từ 9 lớp tướng khác để đối phó với những con boss cực kì quyền năng.

Là một chế độ chơi đơn, Monster Hunt cũng sở hữu những con boss đa dạng và đồng thời cũng rất mạnh mẽ với tổng cộng 40 nhân vật khác nhau. Và cũng tương tự như chế độ chơi đơn Dungeon Run trước đó, những con boss này sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên để tăng thêm tính thử thách cho người chơi. Khi vượt qua đủ số lượng boss, 4 nhân vật kể trên sẽ đối diện với kẻ thù truyền kiếp của mình. Ví dụ như Toki thì kẻ thù chính là quá khứ của cô.

Hearthstone: Chế độ Monster Hunt của The Witchwood đã chính thức ra mắt - ảnh 2

Một khi vượt qua được 4 kẻ thù truyền kiếp cực kì mạnh mẽ, người chơi sẽ đến trận chiến cuối cùng đó là đối phó với trùm cuối Hagatha. Tất nhiên sau khi hạ gục kẻ thù xong, người chơi sẽ được nhận phần thưởng là ‘card back’ cực kì độc đáo.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phượng Vy

Phượng Vy

Cái này có free ko hay là phải mua bằng vàng để vô được ta?
Khắc

Khắc

Miễn phí nha bạn :D
Minh An

Minh An

Hình như ra từ hồi tối hôm qua thì phải
Ðông Vy

Ðông Vy

Hờ hờ, chờ mãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.