Hearthstone: Death Knight Hero sẽ bị xóa khỏi chế độ Arena vì quá bá

5 Thanh Niên Online
Các lá bài Death Knight Hero sẽ bị xóa khỏi chế độ chơi Arena bắt đầu từ ngày 14.10.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Theo thông báo của ông Zeriyah - Quản lý cộng động Blizzard, những lá bài Death Knight Hero sẽ bị xóa khỏi chế độ chơi Arena của Hearthstone bắt đầu từ ngày 14.10.

Death Knights là những lá bài được giới thiệu tại bản mở rộng Knights of the Frozen Throne từ tháng 8. Những lá bài sẽ giúp người chơi sở hữu Hero Power mới với những sức mạnh bá đạo. Nhờ đó, người chơi có thể tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng, cũng như có thêm công cụ để kéo dài trận đấu. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà nó quá mạnh trong chế độ chơi Arena.

Hearthstone: Death Knight Hero sẽ bị xóa khỏi chế độ Arena vì quá bá - ảnh 2

Thông thường, chế độ chơi Arena sẽ tập hợp những lá bài ngẫu nhiên được người chơi toàn quyền lựa chọn. Vì vậy để kiếm được mộ bài theo meta là điều cực kì khó. Nếu một người chơi bỗng dưng chọn được những lá bài Death Knights kể trên thì sức mạnh và tỉ lệ thắng của họ tăng lên một cách đáng kể.

Thế nên Zeriyah đã chia sẻ như nhau: "Dù rằng các lá bài Death Knight khá vui và độc đáo, thế nhưng nó vô tình khiến chế độ chơi Arena mất cân bằng. Sức mạnh vô tận của chúng khiến chúng tôi phải đưa ra quyết định xóa nó ra khỏi Arena".

Nếu bạn là một fan cuồng của Arena, hãy cố gắng kiếm được những lá bài Death Knights cho bộ bài của mình để cày vàng trước khi Blizzard xóa chúng vào thứ 3 tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tâm

Minh Tâm

Hix, sao xóa chi cho uổng vậy :(
Quế Chi

Quế Chi

Chứ nó mạnh quá mà, không xóa thì mấy người ko có mấy lá đó lỗ lắm
Vân Hương

Vân Hương

Hay quá Blizzard ơi
Quyền

Quyền

Bữa đánh lên 10 win rồi, mà ván cuối gặp con Death Knights của Mage xong sml luôn -_-
Quỳnh Tiên

Quỳnh Tiên

10 win rồi còn muốn gì nữa :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.