Hearthstone: Elemental Mage đang rất được ưa chuộng trong bản cập nhật The Witchwood

4 Thanh Niên Online
Với khả năng 'control board' cực tốt, hiện đang có khá nhiều người tin dùng deck này.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Sau khi bản mở rộng The Witchwood cập bến Hearthstone, đã có khá nhiều bộ bài mới được sáng tạo, ví dụ như Cubelock, Shudderwock, Spiteful Lady in White, ... Tuy nhiên trong số đó, nổi bật nhất là bộ bài của Mage.

Thông thường, có khá nhiều người chơi sử dụng bộ Elemental Mage. Với sự hỗ trợ của lá Book of Spectres và Archmage Arugal, họ có thể dùng những quân bài có giá trị lớn để kiểm soát bàn tốt hơn.

Kết hợp với Frost Lich Jaina, người chơi có thể biến những quân bài Elementals sở hữu khả năng hút máu cực kì khó chịu. Dù rằng bộ bài Elemental Mage không được ưa chuộng cho lắm trong khoảng thời gian gần đây, thế nhưng với những lá bài mới từ The Witchwood đã khiến meta này trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hearthstone: Elemental Mage đang rất được ưa chuộng trong bản cập nhật The Witchwood - ảnh 2

Trọng tâm của bộ bài này là quân bài Leyline Manipulator, vì nó có tác dụng “Mỗi khi sử dụng, nếu người chơi giữ bất kì lá bài nào không phải đến từ trong bộ bài của mình sẽ giảm đi 2 mana”. Theo đó, quân bài này cho phép người chơi tận dụng được những lá bài tạo từ Ruby Spellstone, Archmage Arugal, Servant of Kalimos và Shimmering Tempest cực kì hiệu quả.

Ngoài ra Book of Specters cũng là một lá bài phép khá mạnh khi đảm bảo người chơi rút được 3 lá bài phép. Chưa kể bộ bài này toàn sở hữu những lá bài phép khá mạnh nên sự bổ sung này sẽ hoàn toàn cần thiết cho người dùng.

Thêm vào đó, Polymorph và Voodoo Doll là những lá bài phép rất hiệu quả trong việc vô hiệu hóa những ‘big boy’ của đối thủ trên bàn. Chỉ cần kích hoạt Voodoo Doll lên một quân bài của đối thủ trên bàn, sau đó dùng Hero Power tự phá hủy lá bài này thì đối thủ cũng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Phi

Ðức Phi

Elemental Mage mạnh phết đấy, đang xài nè, leo tới rank 8 rùi
Uyên

Uyên

Meta loạn quá, chẳng biết đường nào mà lần
Nguyệt Hà

Nguyệt Hà

Chịu khó xem stream trên Twitch là được mà
Công

Công

Chính xác, xem mấy đứa streamer nó dùng deck nào rồi học theo là được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.