Hearthstone: Game thủ người Trung Quốc là chủ nhân của phần thưởng 3.000 pack

4 Thanh Niên Online
Đây là phần thưởng mà bất kì game thủ Hearthstone nào cũng thèm muốn.

Cách đây không lâu chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ Blizzard mở một sự kiện Hearthstone Quest for Pack với giải thưởng khổng lồ là 3.000 pack chứ? Và giờ đây chủ nhân của giải thưởng này đã lộ diện, đó chính là một người chơi đến từ Trung Quốc có nickname là “Mr. Ai”.

Để đạt được giải thưởng này, các người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ hằng ngày của mình từ ngày 1 đến 14.2. Theo đó, anh chàng Mr. Ai đã nhận được 3.000 pack, bao gồm 1.000 pack của mỗi phiên bản là Journey to Un'Goro, Knights of the Frozen Throne và Kobolds & Catacombs. Anh ta cũng nhận được hàng loạt vật phẩm của Hearthstone, bao gồm cả chiếc mũ huyền thoại của Lich King. Đặc biệt hơn, anh còn đi tới Thượng Hải để nhận 27 triệu đồng tiền mặt (1.200 USD).

Hearthstone: Game thủ người Trung Quốc là chủ nhân của phần thưởng 3.000 pack - ảnh 1

Khi đặt chân tới Thượng Hải, Blizzard cũng theo bước anh chàng game thủ người Trung Quốc cực kì may mắn này. Khi tới nơi, anh đã tận tay mở 3.000 card pack cùng với một vài streamer nổi tiếng.

Tuy nhiên không chỉ Mr. Ai là nhận được phần thưởng mà cũng còn rất nhiều người chơi khác cũng nhận thưởng. Có khoảng 1.000 người chơi nhận được gói Mammoth Card, bao gồm 10 pack từ mỗi phiên bản trong Year of the Mammoth. 50.000 người được tặng Mammoth Pack, bao gồm mỗi bộ từ bản mở rộng của Year of the Mammoth.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Liên

Diễm Liên

Vừa có pack, vừa có tiền mặt, ghê thiệt
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Thanh niên may mắn vồn
Linh Phượng

Linh Phượng

Hix, đã thế, 3.000 pack luôn
Hai

Hai

Huhu, gắt quá T_T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.