Hearthstone: Game thủ than phiền chế độ chơi mới của Tarven Brawl quá nhàm chán

4 Thanh Niên Online
Quá khó, hên xui cũng như tiết tấu trận đấu quá chậm đã khiến nhiều người chơi cảm thấy không mặn mà với sự kiện Noblegarden.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Mới đây, Blizzard đã giới thiệu sự kiện có tên Noblegarden dành cho Hearthstone. Song song việc tặng miễn phí cho người chơi 2 lá bài golden là Eggnapper và Devilsaur Egg của bản mở rộng Journey to Un’Goro thì các nhà phát triển còn giới thiệu cả chế độ chơi đặc biệt trong Tavern Brawl.

Khi tham dự Tavern Brawl trong tuần này, người chơi sẽ có dịp ‘nhuộm’ những quả trứng được xuất hiện miễn phí vào mỗi lượt. Mỗi ‘màu nhuộm’ sẽ có hiệu ứng khác nhau từ cung cấp Taunt, Windfury, Stealth, ... lên những quân lính được xuất hiện ngẫu nhiên từ những quả trứng trên bàn.

Theo lý thuyết thì chế độ chơi này trông khá vui, thế nhưng có vẻ như nó không được nhiều người chơi ưa thích cho lắm. Theo đó, có hàng loạt chủ đề được đăng trên diễn đàn Reddit than vãn về việc chế độ chơi này quá chán.

Hearthstone: Game thủ than phiền chế độ chơi mới của Tarven Brawl quá nhàm chán - ảnh 2

Một trong những vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất đó là việc những quả trứng nở ra những quân lính ngẫu nhiên. Điều này đã vô tình khiến những trận đấu này trở nên cực kì hên xui và kể cả những người chơi có kĩ năng cũng không thể bù đắp lại sự chênh lệch về quân bài nếu chẳng may ra những quân bài quá yếu.

Chưa kể tiết tấu của chế độ chơi này diễn ra khá chậm khi quá trình từ việc trứng xuất hiện trên bàn, sau đó phải chờ 2 lượt tiếp theo họ mới có thể tấn công bằng quân lính nở ra từ trứng. Trừ khi nào người chơi gặp hên triệu hồi được quân lính có Charge hoặc Rush thì họ mới có thể tấn công ngay lập tức trong lượt thứ 2.

Vừa khó, vừa nhàm chán đã khiến chế độ chơi này không được nhiều người chơi ủng hộ. Thậm chí còn có một game thủ trên diễn đàn Reddit đã nói rằng mình liên tục tham gia trận đấu và đầu hàng ngay lập tức để ‘giúp đỡ’ những người chơi khác có thể kiếm được pack miễn phí với chiến thắng đầu tiên trong chế độ chơi này mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hoài

Thu Hoài

Mình chẳng quan tâm lắm, vì tuần nào vô Tarven Brawl chỉ để kiếm pack free xong rồi phắn :))
Bốn

Bốn

haha, giống tui
Minh Huấn

Minh Huấn

Sao tui thấy cũng vui mà nhỉ?
Phòng

Phòng

Vui khỉ, chơi chán thí mồ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.