Hearthstone: Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn có cơ hội nhận được 3.000 pack

5 Thanh Niên Online
Theo đó, sự kiện The Quests for Packs sẽ kèo dài từ ngày 2 - 14.2.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Cày nhiệm vụ hằng ngày là một trong những cách tập luyện khá thú vị dành cho những người chơi tận tụy của Hearthstone. Với lượng vàng kiếm được, mọi người có thể mua thêm card pack để bổ sung cho mình những lá bài mạnh để bắt kịp meta.

Tuy nhiên sắp tới có một sự kiện khá thú vị có tên The Quests for Packs được tổ chức bởi Blizzard. Theo đó người nào giành chiến thắng sẽ giành được phần thưởng mà ai cũng thèm muốn, đó là 3.000 pack.

Hearthstone: Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn có cơ hội nhận được 3.000 pack - ảnh 2

Tất cả những gì người chơi chỉ cần làm đó là hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày. Người chơi có thể tham gia mỗi ngày 1 lần từ ngày 2 - 14.1. Thế nên để tối đa hóa may mắn thì các bạn nên hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày trong vòng 2 tuần. Nhưng cũng nên lưu ý rằng nếu các bạn thực hiện nhiều hơn 1 nhiệm vụ mỗi ngày cũng không tăng thêm cơ hội đâu nhé!

Và phần thưởng dành cho những người chơi may mắn sẽ là 3.000 packs - 1.000 bộ bài từ phiên bản Journey to Un'Goro, Knights of the Frozen Throne và Kobold & Catacombs của mùa giải Year of the Mammoth. Ngoài ra người chiến thắng cũng được nhận một món quà khá thú vị, đó là chiếc mũ của Lich King trong video này.

Nếu không giành được giải chính thì đừng lo, sẽ có 1.000 người chơi nhận được 10 pack từ 3 phiên bản trên. Và 50.000 người sẽ nhận được 1 pack từ mỗi phiên bản trên. Dù rằng nó chẳng là gì so với con số khổng lồ từ giải thưởng chính, tuy nhiên ai mà lại chẳng thích pack miễn phí đúng không nào?

Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để cày nhiệm vụ hằng ngày trong Hearthstone để nhận được những phần quà giá trị nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Giao

Khánh Giao

3.000 pack tính ra là 300.000 vàng, mía cả 1 gia tài T_T
Hoài Bảo

Hoài Bảo

Tính ra tiền thật là hoen 3000 USD đó ...
Huệ Ân

Huệ Ân

Chời đậu, giải khủng dzậy?
Thuyết

Thuyết

Blizzard hào phóng thế :))
Bích Phượng

Bích Phượng

THam gia ngay và luôn thui <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.