Hearthstone: Jandice Barov sẽ là quân bài legendary dual-class dành cho Mage và Rogue

0 Thanh Niên Online
Với hiệu ứng cực kì đặc biệt, Jandice Barov sẽ là quân bài cực kì cần thiết dành cho những người yêu thích Mage và Rogue trong bản mở rộng mới của Hearthstone.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Như mọi người đã biết, Scholomance Academy sẽ là bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone với 135 lá bài mới. Để người chơi không quá chán nản khi chờ đợi, Blizzard đã liên tục giới thiệu các lá bài mới.
Mới đây, Blizzard vừa hé lộ quân bài legendary dual-class dành cho Mage và Rogue có tên Jandice Barov. Jandice Barov có giá trị 5 mana, chỉ số 2/1 và hiệu ứng Battle độc đáo nhất trong Hearthstone. Khi được kích hoạt, nó sẽ triệu hồi 2 quân lính có giá trị 5 mana. Trong đó hệ thống sẽ bí mật chọn một trong 2 quân lính đó bị phá hủy khi nhận sát thương.
Vì Jandice Barov sẽ bí mật chọn quân bài bị phá hủy khi nhận sát thương nên người chơi lẫn đối thủ sẽ không thể nào biết được. Điều này cũng khiến cả 2 cần phải cẩn thận hơn khi muốn sử dụng hay tấn công 2 đơn vị lính được triệu hồi.
Hearthstone: Jandice Barov sẽ là quân bài legendary dual-class dành cho Mage và Rogue - ảnh 2
Dù rằng bản thân quân lính này có chỉ số khá thấp là 2/1, nhưng nếu may mắn thì người chơi sẽ nhận được những quân lính 5 mana xịn hơn thông qua hiệu ứng Battlecry. Chưa kể nó cũng giúp người chơi tăng khả năng kiểm soát bàn hơn rất nhiều với 3 quân lính chỉ với 5 mana.
Theo dự kiến, bản mở rộng Scholomance Academy của Hearthstone sẽ ra mắt vào ngày 6.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.