Hearthstone: Kobolds and Catacombs sẽ sở hữu chế độ chơi mới cực độc

6 Thanh Niên Online
Theo đó, chế độ chơi mới này sẽ không yêu cầu người chơi sử dụng bất kì lá bài trong bộ sưu tập nào của mình cả và hoàn toàn miễn phí.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Như những lần giới thiệu trước đây, Hearthstone sẽ chuẩn bị cho ra mắt bản mở rộng Kobolds and Catacombs. Đặc biệt, Blizzard giới thiệu chế độ chơi đơn có tên Dungeon Run cực kì độc đáo.

Hearthstone: Kobolds and Catacombs sẽ sở hữu chế độ chơi mới cực độc - ảnh 2

Thông thường trong những chế độ chơi vượt ải của tựa game này, người chơi cần phải tự sắp xếp những lá bài sẵn có của mình để hạ gục các nhân vật trong từng 'wings'. Nhưng độc đáo hơn, chế độ chơi mới này sẽ không yêu cầu người chơi sử dụng bất kì lá bài trong bộ sưu tập nào của mình cả.

Cụ thể hơn, chế độ chơi mới vẫn nằm trong mục Solo Adventure như mọi lần. Tuy nhiên khi vào mục dành cho bản mở rộng Kobolds and Catacombs thì người chơi có thể chọn bất kì class nào với 12 lá bài có sẵn. Sau đó, người chơi sẽ đấu với những con boss ngẫu nhiên với sức mạnh và lượng máu hoàn toàn khác lạ.

Hearthstone: Kobolds and Catacombs sẽ sở hữu chế độ chơi mới cực độc - ảnh 3
Hearthstone: Kobolds and Catacombs sẽ sở hữu chế độ chơi mới cực độc - ảnh 4

Sau mỗi chiến thắng, người chơi có thể thêm những lá bài mới vào bộ bài của mình. Thỉnh thoảng họ sẽ nhận được một vài kho báu như trong hình trên, hoặc những lá bài mạnh mẽ cực kì độc đáo dành riêng cho chế độ chơi này. Có tổng cộng khoảng 16 lá bài tương tự để mọi người có thể tự do chọn lựa.

Theo dự kiến, chế độ chơi mới và bản mở rộng Kobols and Catacombs của Hearthstone sẽ ra mắt vào đầu tháng 12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Lan

Phương Lan

Blizzard giỏi phết, làm nhiều trò kinh
Thành Lũy

Thành Lũy

Huê huê, ngon
Duy Hạnh

Duy Hạnh

Gì chứ thấy free là ghiền gòi đó nha
Thuận

Thuận

Cái này mới hay nè :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.