Hearthstone: Shaman sở hữu lá bài mới

0
Ngày 22.5 vừa qua, hãng Blizzard đã chính thức giới thiệu lá bài mới trong bản cập nhật Curse of Naxxramas sắp tới, Rebirth.

Hearthstone: Shaman sở hữu lá bài mới

Chiến thuật sắp tới của Shaman sẽ xoay quanh lá bài này? (Ảnh: Blizzard)

Đây sẽ là một lá bài phép thuật đặc biệt chỉ dành cho những người chơi class Shaman. Với khả năng phá hủy một lá bài và khiến nó hồi sinh ở trạng thái đầy máu, chắc chắn Rebirth sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cùng Sylvanas Windrunner khi ngay lập tức "chôm" lấy một lá bài của đối phương mà vẫn có Sylvanas trên bàn.

Hay cũng có thể là combo Cairne Bloodhoof - Rebirth để có thêm một quái vật với chỉ số 4/5 nữa. Với khả năng hồi sinh đáng sợ như vậy, Rebirth sẽ là làn gió chiến thuật mới cho class Shaman trong Hearthstone vào thời gian tới.

Hearthstone: Shaman sở hữu lá bài mới

Kết hợp cùng Sylvanas Windrunner? (Ảnh: Blizzard)

Hearthstone: Shaman sở hữu lá bài mới

Hay Cairne Bloodhoof? (Ảnh: Blizzard)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');