Hearthstone: Streamer Trump bất bại khi vượt qua thử Dungeon Run với 9 'class' khác nhau

5 Thanh Niên Online
Dù rằng những con boss trong Dungeon không quá khó, tuy nhiên để làm được điều này thì chẳng hề dễ dàng chút nào.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Nếu bạn là một fan gạo cội của Hearthstone, có lẽ không ai không biết đến Jeffrey "Trump" Shih, một streamer nổi tiếng từ khá lâu trong cộng đồng. Tất nhiên tương tự như những streamer khác, khi bản mở rộng Kobolds and Catacombs ra mắt cách đây không lâu thì anh cũng thử sức tại chế độ chơi mới có tên Dungeon Run.

Và để chào mừng phiên bản mới của Hearthstone, kênh Twitch đã tổ chức một cuộc thi có tên “Twitch Dungeon Run Challenge”. Theo đó, giá trị giải thưởng lên tới khoảng 684 triệu đồng (30.000 USD). Cuộc thi này khá đơn giản, chỉ cần vượt qua chế độ chơi Dungeon Run với 9 class khác nhau trong một vài lần thử là hoàn thành.

Tuy nhiên khó hơn Arena khi người chơi được phép thua 3 lần, còn tại chế độ chơi mới, nếu chỉ thua một lần thì các bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Thế nên chỉ cần một sai lầm nhỏ sẽ phải chơi lại từ đầu, vì vậy người chơi cần phải cực kì cẩn trọng trong mọi việc từ chọn bài, ra quân cho đến chọn những nội tại độc đáo.

Khi Trump sử dụng Warrior để vượt qua 9 màn đấu

Theo như thống kê hiện tại, Trump đã vượt qua toàn bộ 9 class khác nhau với chiến thắng tuyệt đối. Dù rằng những con boss trong Dungeon không quá khó, tuy nhiên để làm được điều này thì chẳng dề dễ dàng chút nào. Để hoàn thành nhiệm vụ, anh đã sử dụng bộ bài C’Thun với chỉ số 26/26. Kết hợp với lá bài Boots of Haste, khiến mọi quân lính trở thành 0 mana để triệu hồi 2 quân bài C’Thun để kết liễu đối thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộng Ðiệp

Mộng Ðiệp

Không biết thằng Amaz có bất bại không ta? :))
Chí Hiếu

Chí Hiếu

Hix, đánh hết 9 class toàn thắng mà không thua là quá dữ luôn
Kim Tuyết

Kim Tuyết

Công nhận khủng thiệt
Đình Chiến

Đình Chiến

Dù Trump trông ngoài khá nerd nhưng mà chơi Hearthstone hay phết đấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.