Hearthstone tung bản mở rộng Rastakhan’s Rumble 'hack não'

3 Thanh Niên Online
Đây sẽ là bản mở rộng nối tiếp The Boomsday Project của tựa game Hearthstone.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Tại sự kiện BlizzCon được diễn ra thường niên tại thành phố Anahiem thuộc tiểu bang California của Mỹ, Blizzard đã hé lộ bản mở rộng mới của Hearthstone có tên gọi Rastakhan’s Rumble.

Trước đây, bản mở rộng The Boomsday Project được ra mắt vào ngày 7.8.2018. Bản mở rộng này giới thiệu 135 lá bài cũng như chế độ chơi đơn có tên gọi Puzzle Labs nhằm cung cấp những bài giải đố khá thú vị.

Nhưng tới bản mở rộng mới, người chơi sẽ tạm thời rời xa thế giới công nghệ để quay trở về vùng rừng thiêng của tộc Troll. Cứ mỗi một thế hệ, các bộ tộc của Troll tại thế giới Azeroth đều tụ hội lại với nhau để cùng tranh nhau sự ban phước từ các Loa (các vị thần tự nhiên mà tộc Troll tôn thờ) cũng như tham dự giải đấu được tổ chức bởi nhà vua Rastakhan tổ chức.

Bản mở rộng này cũng có 135 mới cùng với hiệu ứng mới có tên là “Overkill”. Hiệu ứng này sẽ cho phép người chơi gây thêm sát thương lên đơn vị lính hơn mức cần thiết để có thể hủy diệt mục tiêu.

Theo dự kiến, bản mở rộng Rastakhan’s Rumble ra mắt vào hôm nay (ngày 5.11).

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến bản mở rộng mới của Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chấp

Chấp

ặc, chưa đủ bộ của The Boomsday Project mà giờ ra thêm rồi hả :(
Hoài Phương

Hoài Phương

chuẩn bị tích vàng nữa thui nào :3
Diệu Huyền

Diệu Huyền

Há há, sắp ra expansion mới zùi :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hài hước với màn ra mắt của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Hài hước với màn ra mắt của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), One Punch Man: A Hero Nobody Knows đã chính thức phát hành trên nền tảng PlayStation 4 (PS4). Để đánh dấu cột mốc này, Bandai Namco đồng thời ra mắt đoạn trailer cực kỳ hài hước và độc đáo nhất trong suốt chiến dịch quảng bá trò chơi vừa qua.