Hearthstone VOZ Spring Cup khởi tranh từ ngày 16.4

0
Sân chơi lớn nhất dành cho cộng đồng Hearthstone Việt Nam sẽ quay trở lại vào cuối tuần này.

Sau một thời gian dài vắng bóng, chuỗi giải đấu Dr.Boom Cup dành cho cộng đồng Hearthstone Việt Nam đã trở lại với quy mô lớn hơn nhiều lần cùng cái tên mới - Hearthstone VOZ Spring Cup.

Hearthstone VOZ Spring Cup sẽ tiếp tục là hệ thống giải đấu Hearthstone lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, do fanpage Hearthstone Vietnam và team Hearthstone chuyên nghiệp mới thành lập - Smokin Falcons phối hợp tổ chức.

Hearthstone VOZ Spring Cup khởi tranh từ ngày 16.4

Hearthstone VOZ Spring Cup cũng vinh dự là một giải đấu nằm trong hệ thống Hearthstone Championship Tour, đồng nghĩa những người chơi thuộc Top 4 của giải sẽ nhận được điểm tích lũy để tham gia vòng loại Hearthstone World Championship khu vực. Thêm vào đó, giải đấu còn có tổng giải thưởng lên đến 1.750.000 VND mỗi tuần, cùng những phần quà giá trị cho game thủ Việt Nam.

Hearthstone VOZ Spring Cup khởi tranh từ ngày 16.4

Team Smokin Falcon với những thành viên “máu mặt” trong làng Hearthstone Việt Nam

Quy mô của giải đấu lần này sẽ được mở rộng ra toàn Châu Á - Thái Bình Dương, đón nhận sự tham gia của các game thủ nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội lớn để cộng đồng game thủ Hearthstone tại Việt Nam giao lưu, cọ sát, nâng cao trình độ và rèn luyện trong môi trường đấu giải thực sự, qua đó thu về những kinh nghiệm để giúp đạt thành tích cao ở các giải đấu khác trong khu vực và trên thế giới.

Giải đấu sẽ diễn ra xuyên suốt 4 tuần, vào 1 giờ chiều Thứ 7 theo giờ Việt Nam, bắt đầu từ ngày 16.4.2016 đến ngày 7.5.2016, áp dụng thể thức Conquest 2.0 quen thuộc từ các giải đấu lớn trên thế giới.

Bạn đọc muốn tham gia có thể đăng ký tại đây. Giải đấu sẽ được stream trực tiếp từ top 16 trên kênh Twitch của team Smokin Falcons.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm