Heroes of Dawn thẳng tay trừng trị nạp lậu đầu tiên

1 Thanh Niên Online
Triển khai nhanh chóng, ban vận hành Heroes of Dawn đã tiến hành đợt trừng phạt hàng chục game thủ có hành vi nạp lậu,gian lận, với hình thức “ra đảo” vĩnh viễn.

Như Thanh Niên Game đã đăng tải trong bài viết trước, tựa game mobile Heroes of Dawn đang trong giai đoạn khó khăn, khi liên tục bị những thành phần game thủ xấu khai thác kẻ hỡ. Trong đó, không ít người chơi đã lợi dụng lỗ hổng trong game để nạp lậu, thông qua visa, google play và Itunes.

Heroes of Dawn thẳng tay trừng trị nạp lậu đầu tiên - ảnh 2

Trước tình trạng đó, nhà phát hành Heroes of Dawn đã tiến hành đợt xử phạt đầu tiên, trừng trị những người chơi gian lận. Đồng thời, hành động này cũng là biện pháp cảnh cáo tới toàn bộ game thủ khi sử dụng sản phẩm.

Heroes of Dawn thẳng tay trừng trị nạp lậu đầu tiên - ảnh 3

Ngay thời điểm công bố này diễn ra, không ít game thủ cảm thấy vui mừng, ủng hộ quyết định của nhà phát hành Heroes of Dawn. Theo họ, đây sẽ là bài học đích đáng cho những kẻ chuyên môn gian lận trong game để vụ lợi cá nhân.

Heroes of Dawn thẳng tay trừng trị nạp lậu đầu tiên - ảnh 4
Heroes of Dawn thẳng tay trừng trị nạp lậu đầu tiên - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khiêm

Khiêm

Nhà phát hành làm ăn quá tệ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.