Heroes of the Dorm: Blizzard tặng 22,6 tỉ đồng cho người đoán chính xác kết quả

5 Thanh Niên Online
Có nghĩa rằng bạn sẽ dự đoán chính xác toàn bộ kết quả của 63 trận đấu diễn ra tại giải đấu lần này.
Heroes of the Storm

Mới đọc, có lẽ các bạn sẽ nghĩ rằng Blizzard Entertainment chơi khá ngông khi chỉ tặng không cho bạn số tiền khủng như vậy. Nhưng có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại rằng số tiền này chẳng ‘dễ ăn’ chút nào cả. Theo đó, các bạn cần phải đoán chính xác toàn bộ 63 trận đấu tại giải Heroes of the Dorm sẽ giành được 22,6 tỉ đồng (1 triệu USD).

Không chỉ vậy, Blizzard còn có một giải phụ nữa. Đó chính là nếu người nào dự đoán chính xác nhiều nhất (ngoài người dự đoán chính xác toàn bộ 63 trận kể trên) sẽ nhận được 226 triệu đồng (10.000 USD).

Heroes of the Dorm: Blizzard tặng 22,6 tỉ đồng cho người đoán chính xác kết quả - ảnh 2

Heroes of the Dorm, giải đấu dành riêng cho sinh viên tại Mỹ tại bộ môn Heroes of the Storm. Tính tới thời điểm hiện tại, giải đấu này đã kéo dài được 4 năm và khuyến khích được phong trào thi đấu thể thao điện tử cho các trường đại học/cao đẳng tại Mỹ.

Có vẻ như việc Blizzard treo giải thưởng đậm như vậy nhằm cỗ vũ cho các fan hâm mộ theo dõi giải đấu này thường xuyên hơn. Vì chỉ khi theo dõi giải đấu nhiều, họ mới có thể tăng cao tỉ lệ giành chiến thắng với số tiền thưởng khổng lồ kể trên.

Không chỉ thưởng tiền, chỉ cần người chơi tham gia dự đoán giải đấu này cũng sẽ nhận được bình xịt (spray) trong game HotS. Ngoài ra còn có hơn 500 phần quà là các vật cưỡi (mount) trong game cùng với khả năng thay đổi màu theo đội vô địch của giải đấu lần này. Các bạn có thể nhấn vào đây để đăng ký tham dự.

Theo dự kiến, Heroes of the Dorm sẽ bắt đầu từ ngày 28.3 đến 19.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Học

Học

Dù không chơi game, nhưng cứ thử tham gia xem thần may mắn có mỉm cười với mình hay ko :">
Tiên

Tiên

Chờ tới tết công gô nha :">
Tấn Dũng

Tấn Dũng

Uầy, giờ game này còn người chơi hẻ :o
Thư Lâm

Thư Lâm

Ông ko chơi đâu có nghĩa người khác sẽ không chơi HotS :|
Hồng Linh

Hồng Linh

Hào phóng zị :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.