Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ?

3 Thanh Niên Online
Trong khi trả lời bình luận của các game thủ, Fanpage Heroes Truyền Kỳ đã vô tình để lộ ngày ra mắt...

 Heroes Truyền Kỳ (tên gốc: Heroes Tactics) là game mobile thuộc thể loại chiến thuật theo lượt được phát triển Camex Games. Trò chơi này đã có mặt trên thị trường toàn cầu và được Lilith Games phát hành tại Trung Quốc. Lối chơi của Heroes Truyền Kỳ tập trung vào chiến thuật và kiểm soát đội hình trên một chiến trường có kích thước 7x7 ô hình lục giác. Mỗi trận chiến trong game có thời gian khoảng 2 đến 3 phút.

Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ? - ảnh 1

Trò chơi xoay quanh cuộc chiến tranh giữa bộ tộc những anh hùng Dragon Tribe trước thế lực chúa quỷ địa ngục hùng mạnh và độc ác. Chiến tranh đã nổ ra khi đám quỷ dữ bắt cóc công chúa Loralyn, hậu duệ của tộc Dragon Tribe. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trong Dota 2 Liên Minh Huyền Thoại, do đó có thể nói rằng trò chơi chính là một sản phẩm "con lai" giữa 2 game MOBA nổi tiếng này.

Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ? - ảnh 2

Game thủ sẽ phải trải qua quá trình thực hiện các nhiệm thụ, chiêu nạp các anh hùng khắp thế giới, xây dựng đội quân hùng mạnh để đối đầu với Chúa quỷ, nhằm thực hiện kế hoạch cứu nàng công chúa trở về. Bên cạnh việc thu thập, nâng cấp những anh hùng, Heroes Truyền Kỳ còn mang tới một kho tàng vũ khí, trang bị cũng như nhiều loại ma thuật để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình. Các trận chiến trong game về cơ bản sẽ diễn ra theo hình thức đánh theo lượt (turn-based), game thủ chỉ cần sắp xếp đội hình hợp lý là có thể dễ dàng giành chiến thắng. Bên cạnh đó, hệ thống auto cũng được tích hợp trong game để giúp gamer dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm.

Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ? - ảnh 3
Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ? - ảnh 4

Sản phẩm này đã được Soha Game đưa về Việt Nam từ tháng 6 vừa qua và mới đây đã "nhá hàng" ra mắt trong đầu tháng 7 này. Mới đây, trong lúc "trò chuyện" với các game thủ, admin của fanpage Heroes Truyền Kỳ đã vô tình hé lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt vào 13.7 sắp tới. Hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức từ nhà phát hành Soha Game, tuy nhiên cũng đã khiến cộng đồng game thủ khá nóng lòng muốn được chạm tay vào Heroes Truyền Kỳ.

Heroes Truyền Kỳ vô tình để lộ ngày ra mắt ? - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Liên

Trúc Liên

Soha thì kể cả ra thông báo vẫn chưa tin đc
Cư

Phong cách của các nph Việt đơn giản là không tin được
Ðỉnh

Ðỉnh

Admin lầy đấy, nhưng nph có khi còn lùi game, làm sao biết đc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).