Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được chính đội ngũ sản xuất người Việt phát triển dựa trên bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam.

Hesman Legend là game di động được đội ngũ sản xuất game người Việt - GAMO Studio - phát triển dựa trên bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của Họa sĩ Hùng Lân. Phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã vinh dự lọt vào Top 20 Bluebird Award 2017, giải triển vọng Bluebird Award 2017 do hiệp hội các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất game tại Việt Nam và bộ thông tin và truyền thông Việt Nam đứng ra tổ chức. Hesman Legend sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 6 tới đây và sẽ do Aivo đảm nhiệm phát hành.

Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt - ảnh 1
Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt - ảnh 2

Do được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh nguyên bản từ Họa sĩ Hùng Lân nên sản phẩm Hesman Legend đã được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực với nhiều tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu. Theo đó trò chơi không chỉ đầu tư vào mặt tạo hình nhân vật mà bối cảnh các màn chơi trong game cũng rất sắc nét và liên tục được thay đổi để người chơi không nhàm chán.

Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt - ảnh 3
Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt - ảnh 4

Trong Hesman Legend, người chơi sẽ lựa chọn các anh hùng yêu thích, so tài chiến thuật với thông qua hệ thống map 3 lane, giúp trải nghiệm PK trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Các kỹ năng của nhân vật cũng đặc biệt ở số lượng chiêu thức. Một tướng trong Hesman Legend có 4 kỹ năng chủ động – 1 kỹ năng nộ thay vì chỉ có 2 chiêu như các game thẻ tướng khác. Có thể thấy rằng, đội ngũ sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình xây dựng các nhân vật sao cho bám sát với cốt truyện Dũng Sĩ Hesman. Bên cạnh đó, người chơi còn được khơi gợi lại những ký ức với các tính năng như Hóa khổng lồ và Triệu hồi Hesman.

Hesman Legend - Game mobile chuyển thể từ truyện tranh sắp ra mắt - ảnh 5

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Bắc

Hoài Bắc

Truyện này chỉ 8x và 9x đời đầu biết thôi
Hồng Quý

Hồng Quý

Huyền thoại đây chứ đâu
Thu Hoài

Thu Hoài

Dạo này game việt phát triển quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm