Hết hồn với tựa game có đồ họa đẹp 'thấy ghê', được phát triển cho PS4

0
Một trò chơi 'không thể tin nổi' đã xuất hiện trên hệ máy PS4.

Ngày hôm qua, Sony đã "âm thầm, lặng lẽ" đăng tải trailer của một tựa game mang tên Life of Black Tiger lên kênh Youtube PlayStation của mình. Tính đến thời điểm này, đoạn trailer đã nhận được một lượng like hơn 2000 và một lượng dislike "sơ sơ" gần... 10.000 trên tổng số hơn 200.000 lượt xem.

Hàng loạt game thủ đã dùng những mỹ từ để "khen ngợi" trò chơi như: "Game này thật như cuộc sống vậy", "Tôi mua PS4 là chỉ để chơi kiệt tác này", "Tôi không thể chờ được sản phẩm này thắng giải game hay nhất trong năm", "Game này nhìn tuyệt hơn cả No Man's Sky" hay "Call of Duty: Infinite Warfare không có tuổi luôn"...

Hết hồn với tựa game có đồ họa đẹp 'thấy ghê', được phát triển cho PS4

Chú cọp trong hình nhìn rất "ngầu" nhưng trong game thì khác xa

Tại sao lại như vậy? Bởi vì ngay từ đầu trailer, người xem lập tức chưng hửng với những bước di chuyển... không thể xấu hơn của một chú cọp trên nền nhạc tương đối bắt tai. Những hành động tấn công hay săn mồi của chú diễn ra với hệ thống chuyển động "cà giựt", camera xoay lung tung giữa những khung hình như đang nhảy điệu "xì-lô".

Trailer khiến người xem hết hồn của Life of Black Tiger

Theo tìm hiểu của người viết thì trò chơi có đồ họa như trên... PS1 này là một bản port từ game di động cùng tên ra mắt vào năm 2014, sản phẩm do một công ty của Nga mang tên 1Games phát triển.

Hết hồn với tựa game có đồ họa đẹp 'thấy ghê', được phát triển cho PS4

Trang web của hãng phát triển nhìn còn đẹp hơn đồ họa của trò chơi này

Life of Black Tiger dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay và cho đến hiện tại, game thủ vẫn không hiểu nổi vì sao trò chơi này lại được Sony chấp thuận để phát hành trên PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.