Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Game chuyển thể do người Việt phát triển

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm này được đội ngũ MyG sản xuất dựa trên nội dung cùng bối cảnh của truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Hiệp Khách Truyện là game mobile do myG - một đơn vị phát triển/phát hành game Việt Nam - sản xuất. Trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung cùng bối cảnh của bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ cực nổi tiếng. Đại diện myG cũng cho biết sản phẩm này hiện đã hoàn tất các công đoạn cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game thủ.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Game chuyển thể do người Việt phát triển  - ảnh 1

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được đánh giá là bám sát cốt truyện nguyên tác, từ hệ thống nhân vật, kỹ năng cho đến Bát Đại Bảo Khí… tất cả đều dựa hoàn toàn vào nguyên tác. Có thể nói, chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Hiệp Khách Truyện sẽ giống như việc tự mình tham gia vào câu chuyện Hiệp Khách Giang Hồ vậy.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Game chuyển thể do người Việt phát triển  - ảnh 2

Một điểm thú vị của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là nội dung game xoay quanh hành trình chinh phục Thần Địa của Hàn Bảo Quân. Thời điểm mà nội dung truyện bắt đầu được đẩy lên cao trào cũng là điểm dừng của bộ truyện trong nhiều năm trời. Game khởi đầu với việc Hàn Bảo Quân cùng những người đồng hành khiêu chiến Kỷ Huấn Thiên, cánh cổng lớn của Thần Địa. Sau đó là qua những ải khó khăn khác để sưu tầm Bát Đại Bảo Khí và tiếp tục tiến đến trận chiến cuối cùng tại Thần Địa.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - Game chuyển thể do người Việt phát triển  - ảnh 3

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho game thủ sau khi ra mắt. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngụ

Ngụ

Ngon, mình thích game chuyển thể từ truyện
Trịnh

Trịnh

Chẳng biết có hay không, nhưng nhìn hình thấy game xấu quá
Thuấn

Thuấn

Hay bằng HKGH Mobi của Nexon ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm