Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh 'dằn mặt' Vương Giả Vinh Diệu

5 Thanh Niên Online
Ngay sau khi cướp vị trí TOP 1 trên App Store Trung Quốc của Vương Giả Vinh Diệu, Hoang Dã Hành Động tiếp tục ra mắt phiên bản tiếng Anh để củng cố vị trí của mình.

 Hoang Dã Hành Động (tên tiếng Trung: 荒野行动) hay còn được biết đến với tên gọi khác là Vùng Đất Hoang Dã, là game mobile bắn súng sinh tồn được NetEase Games sản xuất, đây là trò chơi thứ 2 trong series game sinh tồn của nhà phát triển game bậc nhất Trung Quốc, sau sản phẩm Code: Survive. Hoang Dã Hành Động Mobile cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh 'dằn mặt' Vương Giả Vinh Diệu - ảnh 1

Tham gia vào Hoang Dã Hành Động, người chơi sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Trò chơi sở hữu các tính năng tương đồng so với PlayerUnknown's BattleGrounds, tất nhiên số lượng người chơi tham gia bản đồ trong game mobile này sẽ hạn chế ở mức ít hơn so với PUBG trên nền tảng PC.

Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh 'dằn mặt' Vương Giả Vinh Diệu - ảnh 2

Hoang Dã Hành Động được đánh giá là sẽ ăn đứt các sản phẩm dựa hơi PUBG đang có tại Trung Quốc như Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng hay Luật Rừng Mobile. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa đỉnh cao và có chiều sâu không hề kém cạnh game client trên PC, mang lại trải nghiệm cực kỳ chất lượng cho game thủ.

Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh 'dằn mặt' Vương Giả Vinh Diệu - ảnh 3
Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh 'dằn mặt' Vương Giả Vinh Diệu - ảnh 4

Ngay khi ra mắt tại thị trường tỉ dân, Hoang Dã Hành Động nhanh chóng vươn lên vị trí Top 1 tại App Store và đẩy Vương Giả Vinh Diệu (hay còn được biết đến với tên gọi Liên Quân Mobile tại Việt Nam) xuống vị trí thứ 2. Mới đây, sản phẩm này tiếp tục ra mắt phiên bản tiếng Anh có tên gọi Knives Out để củng cố vị trí của mình tại Trung Quốc, đại diện của NetEase Games cho biết rằng Knives Out cũng đang được dự kiến sẽ là tên gọi phiên bản quốc tế của trò chơi. Việc ra mắt phiên bản hỗ trợ tiếng Anh sẽ giúp các game thủ không sử dụng tiếng Trung trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn, qua đó trò chơi sẽ đón nhận thêm một lượng lớn người chơi tham gia trong thời gian tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tồn

Tồn

Game quá đỉnh
Thảo Vy

Thảo Vy

Mới test vớ vẩn đã soán ngôi LQM rồi
Thu Phương

Thu Phương

Ra bản tiếng Anh trước khi ra bản quốc tế luôn, bá đạo
Cung

Cung

Giống pubg như đúc, khựa đúng giỏi nhái thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm