Hoàng Đao Kim Giáp chuẩn bị ra mắt trong tháng 3

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm do chính đội ngũ làm game người Việt sản xuất.

Hoàng Đao Kim Giáp là game di động thuộc thể loại game đấu thẻ bài đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc khi vẫn xoay quanh bối cảnh Tam Quốc. Lúc này tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập.

Hoàng Đao Kim Giáp chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Bước vào thế giới Hoàng Đao Kim Giáp, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo, Quan Vũ, Lưu Bị,... cùng hàng trăm danh tướng khác. Đương nhiên trong quá trình chơi, các game thủ cũng có thể lần lượt thu phục/chiêu mộ được các danh tướng này về dưới trướng của mình để mạnh mẽ hơn.

Hoàng Đao Kim Giáp chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2

Các trận đấu trong game cũng diễn ra tự động với lối đánh theo lượt đặc trưng. Thậm chí cơ chế xếp trận hình 6 tướng cũng như thuộc tính của các tướng vẫn được giữ nguyên như nhiều dạng game thẻ bài khác. Trong đó phần lớn thời gian chơi, game thủ đa phần chỉ tham gia vào các hoạt động PvE như đánh quái trong phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.

Hoàng Đao Kim Giáp chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3

Đội ngũ phát triển Soha Game cho biết sản phẩm này đã trải qua nhiều năm "thai nghén" và phát triển. Mới đây, trên fanpage trò chơi cũng đã hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến của Hoàng Đao Kim Giáp là vào khoảng giữa tháng 3 sắp tới.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Phúc

Ðình Phúc

Giữa tháng 3 nhiều game quá nhỉ
Tuyết Loan

Tuyết Loan

Game hay nhưng ko biết soha game làm ăn thì dư lào
Hoài Bắc

Hoài Bắc

Nhìn có vẻ đỉnh đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.