Hoàng Đao Kim Giáp - Game Tam Quốc do người Việt phát triển

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Hoàng Đao Kim Giáp là game di động thuộc thể loại game đấu thẻ bài đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc khi vẫn xoay quanh bối cảnh Tam Quốc. Lúc này tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập.

Hoàng Đao Kim Giáp - Game Tam Quốc do người Việt phát triển - ảnh 1

Các trận đấu trong game cũng diễn ra tự động với lối đánh theo lượt đặc trưng. Thậm chí cơ chế xếp trận hình 6 tướng cũng như thuộc tính của các tướng vẫn được giữ nguyên như nhiều dạng game thẻ bài khác. Trong đó phần lớn thời gian chơi, game thủ đa phần chỉ tham gia vào các hoạt động PvE như đánh quái trong phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.

Hoàng Đao Kim Giáp - Game Tam Quốc do người Việt phát triển - ảnh 2

Bước vào thế giới Hoàng Đao Kim Giáp, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo, Quan Vũ, Lưu Bị,... cùng hàng trăm danh tướng khác. Đương nhiên trong quá trình chơi, các game thủ cũng có thể lần lượt thu phục/chiêu mộ được các danh tướng này về dưới trướng của mình để mạnh mẽ hơn.

Hoàng Đao Kim Giáp - Game Tam Quốc do người Việt phát triển - ảnh 3

Hoàng Đao Kim Giáp hiện đã trải qua hơn 1 năm được phát triển bởi đội ngũ của Soha Game, sản phẩm dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Ðiệp

Hồng Ðiệp

Cũng được, chắc sẽ hot
Hạnh Vi

Hạnh Vi

Like!
Hoàng Phúc

Hoàng Phúc

Soha game thì có lẽ là do ng Việt phát triển thật đó các anh em, chỉ có điều source là từ khựa thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.