Hoàng Đao Kim Giáp tung trailer, ấn định Open Beta

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm có đề tài Tam Quốc do đội ngũ làm game người Việt phát triển và do Soha Game phát hành trong tháng 5 này.

Hoàng Đao Kim Giáp là game di động thuộc thể loại game đấu thẻ bài đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc khi vẫn xoay quanh bối cảnh Tam Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập.

Hoàng Đao Kim Giáp tung trailer, ấn định Open Beta - ảnh 1

Bước vào thế giới Hoàng Đao Kim Giáp, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo, Quan Vũ, Lưu Bị,... cùng hàng trăm danh tướng khác. Đương nhiên trong quá trình chơi, các game thủ cũng có thể lần lượt thu phục/chiêu mộ được các danh tướng này về dưới trướng của mình để mạnh mẽ hơn.

Hoàng Đao Kim Giáp tung trailer, ấn định Open Beta - ảnh 2

Các trận đấu trong game cũng diễn ra tự động với lối đánh theo lượt đặc trưng. Thậm chí cơ chế xếp trận hình 6 tướng cũng như thuộc tính của các tướng vẫn được giữ nguyên như nhiều dạng game thẻ bài khác. Trong đó phần lớn thời gian chơi, game thủ đa phần chỉ tham gia vào các hoạt động PvE như đánh quái trong phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.

Hoàng Đao Kim Giáp tung trailer, ấn định Open Beta - ảnh 3

Trải qua một số lần thử nghiệm vào tháng 3 và tháng 4 vừa qua, mới đây, Hoàng Đao Kim Giáp đã chính thức tung ra trailer và công bố Open Beta vào ngày 23.5 sắp tới. Hiện tại các game thủ đã có thể tham gia sự kiện hấp dẫn của trò chơi trên fanpage Hoàng Đao Kim Giáp để nhận quà, sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 17.5 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Nói là game việt nhưng cốt truyện lại là 3 quốc
Ðức Quang

Ðức Quang

Con anyf là game việt duy nhất trong tháng 5 rồi :(
Hương Trầm

Hương Trầm

Có vẻ hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.