Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội

3
Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã khép lại vào ngày hôm qua (16.7) với nhiều khoảnh khắc đẹp.
Ngày hôm qua 16.7, Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã diễn ra tại TP.HCM. Quả thực đây là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng khi mà các đội tuyển đều ngang tài ngang sức, giành giật nhau từng điểm số. Tuy nhiên, chung cuộc Hoàng Gia đến từ Hà Nội đã là cái tên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất Quán quân MEC Season 1.
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 1
Hoàng Gia đăng quang MEC Season 1
Hoàng Gia đã xuất sắc mang về 100.000.000đ tiền giải thưởng. Tiếp theo đó, Á quân là F5.PKVN của TP.HCM với 60.000.0000đ, 40.000.000đ giải Ba cho AE.Start (Đồng Nai) và giải Tư 20.000.000đ dành cho Dark VN (Huế).
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 2
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 3
Trước khi Chung kết diễn ra, hầu hết khán giả đều đánh giá cao Hoàng Gia và F5.PKVN hơn cả và tin chắc rằng cục diện trận đấu sẽ nghiêng hẳn về 2 đội tuyển này. Tuy nhiên, điều hoàn toàn khác đã xảy ra. Hai ứng cử viên vô địch này đã không phải quá dễ dàng vượt qua được hai đối thủ còn lại. Đặc biệt là AE.Start, 5 chàng trai đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, thể hiện hết mình. Phải nói, dù AE.Start thua và chỉ giành hạng Ba nhưng họ thua trong tư thế ngẩng cao đầu.
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 4
“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”. Hoàng Gia đã chứng minh cho các đối thủ cũng như khán giả thấy những thành tích mà họ có được trước đây không phải do may mắn mà là sự cố gắng, nỗ lực từng ngày. Các thành viên tỏ ra là những tay súng hết sức cứng cáp cùng với lối chơi chiến thuật rõ ràng cuối cùng ngôi vị Quán quân đã chính thức thuộc về tay 5 chàng trai Hà thành. Thậm chí ngay sau đó, trong trận Siêu Cúp với đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp VolcanoGG, Hoàng Gia mặc dù lúc này cũng đã thấm mệt sau loạt đấu căng thẳng nhưng cũng không để đối thủ có cơ hội “cướp” đi 20.000.000đ giải thưởng của mình.
Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi động của Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 nhé.
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 5
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 6
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 7
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 8
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 9
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 10
Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội - ảnh 11
 
• Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hợp

Hợp

Hóng giải đấu CFM của VNG
Cữu

Cữu

Chúc mừng PK
Tùng Quân

Tùng Quân

Xuất sắc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).