Hoảng hồn fan cuồng hoàn thành 100% bài cực khó của nhóm Pentakill trên Guitar Hero

5 Thanh Niên Online
Bài nhạc rock Tear of the Goddess của nhóm Pentakill đã được streamer JasonParadise hoàn thành 100% mà không hụt nút nào.

Ngoài việc cân bằng trò chơi cũng như phát triển các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới, Riot Games còn ‘cân’ cả âm nhạc trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc thiết kế nhóm trang phục Pentakill với chủ đề nhạc Rock, nhà phát triển game này còn cho ra mắt album nhạc rock với ban nhạc có tên Pentakill.

Không chỉ dừng tại mỗi LMHT, album này cũng ảnh hưởng sang những tựa game khác, như Guitar Hero. Đối với những ai không biết, Guitar Hero là chuỗi game âm nhạc theo nhịp điệu được phát triển bởi RedOctane và Harmonix. Người chơi sẽ sử dụng một công cụ điều khiển có hình dáng guitar và bấm những phím đàn tương ứng với những nốt xuất hiện trên màn hình. Dù Guitar Hero 3 không có đủ những bài hát thịnh hành hiện nay nhưng fan hâm mộ vẫn liên tục cập nhật bài hát. Và trong đó có cả “Tear of the Goddess”, single vừa được giới thiệu cách đây không lâu của ban nhạc Pentakill.

JasonParadise chơi Tear of the Goddess ở cấp độ khó nhất

Là một fan cứng của dòng game này, JasonParadise đã không bỏ qua single này và thử sức tại cấp độ khó cao nhất là Expert. Với mục tiêu đặt ra là hoàn thành 100% tất cả các bài hát, anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Và tất nhiên bài Tear of the Goddess cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem video dưới đây để xem bài hát này khó như thế nào trong Guitar Hero.

Vào năm 2014, Riot Games đã cho ra mắt album “Smite and Ignite” và được khá nhiều người trên toàn thế giới đón nhận. Tiếp tục thành công đó, ban nhạc Pentakill chuẩn bị cho ra mắt album mới vào năm 2017 có tên “Grasp of the Undying”. Ngoài single "Tear of the Goddess", Riot Games vừa ra mắt bài hát mới có tên gọi "Mortal Reminder".

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bàng

Bàng

thánh guitar là đây :v
Luỹ

Luỹ

klq, con mòe dễ thương ghê :">
Mỹ Trang

Mỹ Trang

Nhìn choáng vãi ...
Ngân Hà

Ngân Hà

Bài mới của Pentakill cũng hay phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.