Hoảng sợ vì Dạ Kiếm Draktharr, Riot Games phải cập nhật hotfix ngay lập tức

4 Thanh Niên Online
Theo đó, sát thương của trang bị này bị giảm đi khá nhiều trong giai đoạn đầu trận, từ 105 - 360 còn 55 - 360 (tùy theo cấp của tướng).

Dù rằng khá bận rộn trong việc cân bằng tướng cho phiên bản 7.15, thế nhưng Riot Games vẫn không quên để mắt đến phiên bản hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Nhận ra được sức mạnh bá đạo của trang bị Dạ Kiếm Draktharr, họ đã cập nhật ngay bản hotfix để chỉnh sửa sức mạnh của trang bị này.

Kể từ khi được làm lại tại phiên bản 7.14, nội tại Thợ Săn Đêm của trang bị kể trên đã được chuyển sang khả năng cộng thêm sát thương vật lý, thay vì gây sát thương chuẩn cộng và sát lực như trước. Ngoài ra, nội tại còn có thêm hiệu ứng làm chậm mục tiêu lên tới 99% trong 0.25 giây. Lượng vàng cũng giảm đi khoảng 300, khiến nó trở nên cực kì được yêu thích trong thời gian gần đây.

Hoảng sợ vì Dạ Kiếm Draktharr, Riot Games phải cập nhật hotfix ngay lập tức - ảnh 1

Cũng chính vì vậy, hầu như tướng thiên về khả năng gây sát thương vật lý nào cũng lên trang bị này ngay và luôn. Từ sát thủ, xạ thủ tới cả tướng đấu sĩ tại đường trên. Có thể nói rằng Dạ Kiếm Draktharr đã hoàn toàn thay thế sự thống trị của trang bị Gươm Của Vua Vô Danh trong vài tháng trước. Với lượng sát thương khủng cũng như làm chậm cực kì bá đạo, Riot Games đã phải cập nhật bản hotfix ngay và luôn để tránh tình trạng mất cân bằng trong trò chơi.

Lần giảm sức mạnh này sẽ đánh thẳng vào khả năng gây sát thương của trang bị này trong thời gian đầu trận. Từ 105 - 360 (tùy theo cấp độ của tướng) giảm xuống còn 55 - 360. Chưa dừng lại tại đó, Riot Games còn giảm sức mạnh của trang bị này đối với tướng đánh xa để kiềm chế bớt sức mạnh của xạ thủ. Đối với tướng đánh xa, Dạ Kiếm Dratharr sẽ khiến đòn đánh tiếp theo chỉ còn 65 - 320, đặc biệt hơn là khả năng làm chậm sẽ không được kích hoạt.

Hoảng sợ vì Dạ Kiếm Draktharr, Riot Games phải cập nhật hotfix ngay lập tức - ảnh 2
Chắc chắn Jhin sẽ không thích lần cập nhật sau của Dạ Kiếm Draktharr

Có thể thấy rằng động thái này của Riot Games muốn trang bị này thuộc về tướng cận chiến hơn là tướng đánh xa trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên dường như độ ‘hot’ của trang bị này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi vẫn còn rất nhiều người lên trang bị này. Hãy cùng theo dõi thêm một thời gian để xem rằng lần chỉnh sửa này của Riot Games có tác dụng hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Duy

Hoàng Duy

Vãi giảm sức mạnh trong hotfix rồi, bản sau còn giảm nữa :v
Tô Phương Thùy

Tô Phương Thùy

Jhin không thích điều này =)))
Kim Phượng

Kim Phượng

Vậy giờ chỉ có mấy ông sát thủ đi rừng như kha'zix lên món này là ngon nhỉ?
Bá Tú

Bá Tú

Bữa giờ đánh toàn gặp mấy ông lên Draktharr không, bảo sao ko nerf ngay và luôn -_-

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm