Hoành Tảo Giang Hồ 3D về Việt Nam, ngày ra mắt gần kề

0
Sau nhiều thông tin "úp mở" về một sản phẩm mới, nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức khởi động trang chủ cho Hoành Tảo Giang Hồ 3D, đồng thời tiết lộ thời điểm ra mắt

Hoành Tảo Giang Hồ 3Dgame mobile thể loại nhập vai MMORPG, sẽ do VTC Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang cốt truyện thuần kiếm hiệp, với bối cảnh trong thời đại võ lâm trung nguyên, giang hồ tranh đoạt ngôi vị võ lâm minh chủ.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D sở hữu 3 lớp nhân vật chính, bao gồm Võ Đang, Thiên Nhẫn và Tiêu Dao. Theo đó, Võ Đang thiên về sát thương với kiếm thuật, Thiên Nhẫn mạnh về thương thuật với lối chơi cận chiến, chống chịu và Tiêu Dao là sát thương chủ lực tầm xa.

Hoành Tảo Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

Lối chơi trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D tập trung vào các hệ thống phụ bản. Nhờ đó, sản phẩm tập trung khai thác được cơ chế chiến đấu, đồ họa kỹ năng, nhân vật đa dạng. Là một sản phẩm thuần chiến đấu, Hoành Tảo Giang Hồ 3D đan xen nhuần nhuyễn cả 2 cách target và non-target, đòi hỏi kỹ năng của game thủ và ứng biến nhạy bén.

Hoành Tảo Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

Game có nhiều tính năng đa dạng, tương tác như Phụ bản, nâng cấp trang bị, Hiệp Khách. Đặc biệt, Hoành Tảo Giang Hồ 3D khá chú trọng vào các hoạt động PK cá nhân và tập thể. Sản phẩm có khá nhiều các khu vực có thể chiến đấu như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tàng Kinh Các, Liên Đấu,...

Hoành Tảo Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

Nhiều khả năng Hoành Tảo Giang Hồ sẽ ra mắt ngay trong thời điểm đầu tháng 3 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.