Hoành Tảo Tam Quốc Mobile về Việt Nam, ra mắt trong tháng 5

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm chiến thuật có đề tài Tam Quốc phân tranh cực kỳ quen thuộc.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile là game di động chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 5 sắp tới.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile về Việt Nam, ra mắt trong tháng 5 - ảnh 1
Hoành Tảo Tam Quốc Mobile về Việt Nam, ra mắt trong tháng 5 - ảnh 2

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Hoành Tảo Tam Quốc được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile về Việt Nam, ra mắt trong tháng 5 - ảnh 3

Bước vào các trận chiến, mỗi game thủ sẽ được điều khiển tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi võ tướng sẽ thống lĩnh một đạo quân riêng biệt. Các chúa công cũng sẽ phải lựa chọn những trận pháp tiêu biểu của thời đại Tam Quốc để dàn quân. Và cũng như khá nhiều sản phẩm chiến thuật khác cùng đề tài, các lộ binh mã trong Hoành Tảo Tam Quốc Mobile cũng sẽ có sự tương khắc để đảm bảo tính cân bằng và chiến thuật. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, lãnh thổ,... như hầu hết các game chiến thuật Tam Quốc.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile về Việt Nam, ra mắt trong tháng 5 - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Hạo

Đức Hạo

Sao năm nào cũng game 3 quốc vậy, đổi sang phong thần tây du đi
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Nhìn ngon đêý
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

trash nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.