Học Viện Thú Cưng - Game mobile đề tài Pokemon về Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm chiến đấu theo lượt được sản xuất dựa trên đề tài Pokemon vô cùng quen thuộc

Học Viện Thú Cưng là game mobile đấu thẻ bài theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích.

Học Viện Thú Cưng - Game mobile đề tài Pokemon về Việt Nam - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại pokemon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Game thủ có thể sắp xếp đội hình pokemon, sau đó từng bước chiến đấu và vượt qua các cửa ải để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Học Viện Thú Cưng - Game mobile đề tài Pokemon về Việt Nam - ảnh 2

Học Viện Thú Cưng được đánh giá là sản phẩm "chuẩn" phong cách Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa ưa nhìn cùng cách thiết kế bám sát nguyên tác. Bên cạnh đó, số lượng hơn 200 pokemon là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một pokemon là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Học Viện Thú Cưng.

Học Viện Thú Cưng - Game mobile đề tài Pokemon về Việt Nam - ảnh 3

Sản phẩm này hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại fanpage Học Viện Thú Cưng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sd

sd

bảo trì
Việt Phong

Việt Phong

Thua Pokemon Go rồi
Tố Uyên

Tố Uyên

trashgame detected!
Minh Huyền

Minh Huyền

Game hay đấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm