Học Viện Thú Cưng tồn đọng nhiều lỗi trước thềm ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trước khi ra mắt chính thức, Học Viện Thú Cưng vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Học Viện Thú Cưng là game mobile đấu thẻ bài theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích.
Học Viện Thú Cưng tồn đọng nhiều lỗi trước thềm ra mắt - ảnh 1
Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại pokemon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Game thủ có thể sắp xếp đội hình pokemon, sau đó từng bước chiến đấu và vượt qua các cửa ải để nhận được phần thưởng hấp dẫn.
Học Viện Thú Cưng tồn đọng nhiều lỗi trước thềm ra mắt - ảnh 2
Ra mắt chính thức vào ngày 14.11 tới, Học Viện Thú Cưng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Theo đó, game mang đến cái nhìn thú vị, mới mẻ cũng như những ký ức xưa của cộng đồng yêu thích các game online về PoKéMon.
Học Viện Thú Cưng tồn đọng nhiều lỗi trước thềm ra mắt - ảnh 3
Tuy nhiên, cũng theo không ít phản ảnh, game vẫn tồn đọng một số lỗi lớn trong lần mở tải vừa qua. Cụ thể nhất trong đó là trường hợp game thủ bị "lỗi tài nguyên". Tình trạng này bị ở khá nhiều game thủ và nhà phát hành VGP vẫn đang tích cực xử lý, khắc phục.
Học Viện Thú Cưng tồn đọng nhiều lỗi trước thềm ra mắt - ảnh 4
Trước sự việc trên, game thủ mong muốn nhà phát hành có những biện pháp cụ thể để giải quyết dứt điểm mọi lỗi trong Học Viện Thú Cưng, giúp game thủ có những giờ phút chơi game thoải mái nhất vào ngày mai. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Trúc

Thanh Trúc

Lỗi này bị 2 hôm rồi mà không giải quyết được
Ly Châu

Ly Châu

Hi vọng game thủ được trải nghiệm game toàn vẹn
Hà

chưa ra đã lỗi ah
Bình Tú

Bình Tú

Sửa lỗi sớm đi chứ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm