Horizon: Zero Dawn bán hơn 2,6 triệu bản sau 2 tuần ra mắt

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong 2 tuần lễ đầu tiên ra mắt, tựa game 'bom tấn' độc quyền trên PS4 - Horizon: Zero Dawn đã tiêu thụ được hơn 2,6 triệu bản.
Mới đây, hãng phát hành Sony Interactive Entertainment và hãng phát triển Guerrilla Games cho biết tựa game Horizon: Zero Dawn đã vượt mốc 2,6 triệu bản bán ra trong 2 tuần lễ đầu tiên. Sony cũng hé lộ rằng Horizon: Zero Dawn là màn ra mắt thành công nhất của Guerrilla Games, đồng thời là thương hiệu game mới bán chạy nhất của hệ máy PS4 tính đến thời điểm hiện tại.
Thử làm một phép so sánh giữa Horizon: Zero Dawn và The Witcher 3: Wild Hunt, một trong những game thành công nhất trong năm 2015. Trò chơi bán được 4 triệu bản trong 2 tuần lễ đầu tiên ra mắt, nhưng đó là tính chung trên cả 3 hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Một game độc quyền khác của PS4 là Uncharted 4: A Thief’s End bán được tới 2,7 triệu bản ngay trong tuần lễ đầu tiên nhưng đây là một thương hiệu đã có tên tuổi của Sony.
Horizon: Zero Dawn bán hơn 2,6 triệu bản sau 2 tuần ra mắt - ảnh 1
Horizon: Zero Dawn đã có màn ra mắt thành công nhất của Guerrilla Games (Ảnh: Sony)
Ông Hermen Hulst, giám đốc điều hành của Guerrilla Games cho biết: 
"Chúng tôi rất vui vì Horizon Zero Dawn đã được các nhà phê bình và người chơi yêu thích. Phát triển trò chơi là một công việc của tình yêu và sự đam mê. Vì vậy, chúng tôi cực kỳ thỏa mãn khi thấy được niềm đam mê và sự nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ, hệt như điều mà chúng tôi cảm thấy trong quá trình phát triển game. Đây chỉ là khởi đầu cho câu chuyện của cô nàng Aloy và màn khám phá thế giới rộng lớn của Horizon: Zero Dawn, đội ngũ phát triển đang làm việc chăm chỉ để mở rộng thêm cốt truyện."
Như vậy, gần như chắc chắn Horizon: Zero Dawn sẽ có bản mở rộng cốt truyện chính trong tương lai, tương tự như bản mở rộng The Lost Legacy của Uncharted 4.
Horizon: Zero Dawn bán hơn 2,6 triệu bản sau 2 tuần ra mắt - ảnh 2
Horizon: Zero Dawn sẽ có bản mở rộng trong thời gian tới (Ảnh: Sony)
Horizon: Zero ra mắt vào ngày 28.2 năm nay trên hệ máy PS4, bạn đọc quan tâm có thể xem bài đánh giá của Thanh Niên Game  tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.