HotSteps 2 tung trailer, ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Như vậy, chỉ sau ít ngày được giới thiệu, sản phẩm vũ đạo âm nhạc trên nền web này đã sẵn sàng tới tay game thủ.

 HotSteps 2 là webgame 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao, đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan... Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo. HotSteps 2 được đánh giá như là sản phẩm kế thừa nguyên vẹn các điểm đặc sắc tạo nên thành công của game mobile HotSteps - sản phẩm do CMN Online phát hành tại Việt Nam.

Tương tự như những sản phẩm vũ đạo âm nhạc khác, HotSteps 2 sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẳng cấp, những nhân vật trong game được thiết kế khá dễ thương và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Audition. Các thao tác điều khiển trong trò chơi này cũng có nhiều điểm tương tự với các sản phẩm vũ đạo âm nhạc đang vận hành tại Việt Nam.

HotSteps 2 tung trailer, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bên cạnh đó, HotSteps 2 được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

HotSteps 2 tung trailer, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Mới đây, trò chơi đã tung trailer cực kỳ hấp dẫn, đồng thời ấn định ra mắt vào 26.7 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan

Lan

Game vũ đạo ở VN giờ chắc phải 20 game quá, chơi riết chán.
Hồng Ðào

Hồng Ðào

Nhìn giống Nhật ký tình yêu vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).