Hotsteps bất ngờ mở cửa đón game thủ ngay chiều nay

0
Sáng nay, HotSteps - Game mobile 3D của CMN Online bất ngờ ra mắt trang teaser thông báo chính thức mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào lúc 15h00 chiều nay (29.9) trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Theo thông tin chính thức từ phía CMN Online, phiên bản mở cửa đón game thủ trải nghiệm lần này là phiên bản chính thức không reset nhân vật. Game sẽ chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm vào lúc 15h00 chiều nay ngày 29.9, ngay lúc này các game thủ đã có thể tải game tại trang chủ Hotsteps.

Hotsteps CMN Online

Trang teaser huyền ảo của HotSteps

Trong phiên bản này, các game thủ yêu thích game mobile 3D HotSteps sẽ được trải nghiệm 3 thể loại nhảy phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay: Kiểu nhảy truyền thống, kiểu tiết tấu và kiểu Touch. Bên cạnh đó, hàng loạt ca khúc đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay cũng sẽ xuất hiện trong game.

Hotsteps CMN Online

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan... Trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D nên đồ họa đạt mức chân thực cực cao. Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Hotsteps CMN Online

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về HotSteps:

Hotsteps bất ngờ mở cửa đón game thủ ngay chiều nay - ảnh 4Hotsteps bất ngờ mở cửa đón game thủ ngay chiều nay - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm