HotSteps công bố cuộc thi Cover Dance Hostest với giải thưởng 'khủng'

0
Được biết, phần thưởng dành cho game thủ đạt giải nhất sẽ là một chiếc điện thoại Samsung J7 Prime...

HotStepsgame mobile 3D thể loại vũ đạo âm nhạc khá thành công tại thị trường Việt Nam trong năm 2016. Ra mắt chưa bao lâu nhưng đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của các game thủ Việt. Để đáp lại tình cảm đó, Ban Điều Hành HotSteps mới đây đã quyết định tổ chức cuộc thi nhảy cover để cộng đồng game thủ yêu vũ đạo có cơ hội thể hiện tài năng của mình và nhận được những phần thưởng cực giá trị.

HotSteps

Được biết, cuộc thi này sẽ có tên là Cover Dance Contest với quy mô toàn quốc, và phần thưởng cho game thủ đạt giải nhất là chiếc điện thoại thời thượng Samsung J7 Prime.

HotSteps

Để trở thành người chiến thắng, game thủ phải cover vũ đạo của một MV bất kỳ theo phong cách riêng của mình sao cho giống, đẹp mắt và sáng tạo nhất. Được biết nếu cover các điệu nhảy trong game HotSteps thì tỉ lệ trở thành người chiến thắng sẽ cao hơn đấy. Đây thực sự là một sân chơi thú vị dành cho những game thủ có năng khiếu về vũ đạo, nếu bạn tự tin về khả năng nhảy nhót của mình, hãy tham khảo thêm chi tiết về cuộc thi Cover Dance Contest tại trang chủ của cuộc thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.