Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 không ngại việc cấm 10 tướng

0
Huấn luyện viên trưởng của SK Telecom T1 là ông Choi “L.i.E.S” Byung-hoon khá tự tin với hệ thống Cấm – Chọn 10 tướng

Mới đây, ông Choi “L.i.E.S” Byoung-hoon, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 3 lần vô địch thế giới SK Telecom T1 (SKT T1) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về hệ thống Cấm – Chọn 10 tướng của Riot. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Nam Yun-seong của Daily Esports, ông cho biết:

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 không ngại việc cấm 10 tướng

Choi “L.i.E.S” Byoung-hoon - Huấn luyện viên trưởng của SKT T1

“Tôi thấy rằng các phiên bản cập nhật của Riot Games sẽ có tác động lớn tới kết quả trận đấu hơn là hệ thống Cấm – Chọn 10 tướng mới.Nếu như Riot Games tăng sức mạnh thật nhiều cho hàng loạt các vị tướng bởi vì tăng các lượt cấm, hoặc hàng loạt các vị tướng bị giảm sức mạnh để cân bằng game một cách tổng thể, thì khi đó trò chơi mới thực sự thay đổi”.

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 không ngại việc cấm 10 tướng

Những thay đổi nổi bật nhất trong phiên bản 7.1

Vào ngày 5.1, Riot Games đã chính thức công bố hệ thống Cấm – Chọn 10 tướng sẽ được áp dụng vào hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp. Hệ thống này sẽ có các lượt cấm xen kẽ giữa các lượt chọn, mục đích chính của nó là nhằm tăng tính đa dạng trong việc sử dụng tướng và chiều sâu chiến thuật của trò chơi. Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang rất mong chờ hệ thống này sẽ phát huy hiệu quả trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.