Hundred Soul sẽ được phát hành trên 13 quốc gia Châu Á

4 Thanh Niên Online
Ngoài ra, trò chơi cũng xác nhận sẽ ra mắt sớm tại Hàn Quốc ngay trong tháng 9 này.

Vào cuối năm 2016, đội ngũ phát triển Hound 13 đã công bố dự án game mobile Project 100, sau đó ít lâu trò chơi này đã được gọi với tên chính thức là Hundred Soul. Game mobile này được giới thiệu là sản phẩm đặc sắc về lối chơi cùng nền đồ họa không hề thua kém bất cứ game PC nào.

Hundred Soul là một game mobile nhập vai mang nặng phong cách chặt chém trên nền đồ họa Unity đỉnh cao. Trò chơi từng là một trong những tựa game moblie được mong chờ nhất khi xuất hiện các đoạn trailer gameplay đầy ấn tượng tại hội nghị Unite Seoul 2017, Hundred Soul hứa hẹn sẽ là tựa game tiếp theo gây được tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc khó tính.

Hundred Soul sẽ được phát hành trên 13 quốc gia Châu Á - ảnh 1
Hundred Soul sẽ được phát hành trên 13 quốc gia Châu Á - ảnh 2

Ngoài phong cách hành động mới lạ cùng đồ họa tuyệt hảo, trò chơi còn mang đến sự lựa chọn đa dạng cho game thủ với hơn 100 loại vũ khí khác nhau cũng như hệ thống kỹ năng phong phú, cho phép game thủ tự ý sáng tạo ra các chuỗi liên chiêu thức (combo) độc đáo và mang phong cách riêng của mình. Sản phẩm này cũng được đánh giá là một trong những game di động đáng chơi nhất trong năm nay.

Hundred Soul sẽ được phát hành trên 13 quốc gia Châu Á - ảnh 3
Hundred Soul sẽ được phát hành trên 13 quốc gia Châu Á - ảnh 4

Mới đây, Hundred Soul đã chính thức công bố sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta tại Hàn Quốc vào 21.9 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm dành riêng cho game thủ tại xứ sở Kim chi. Tuy nhiên, trò chơi cũng dự kiến sẽ sớm ra mắt bản chính thức trên hơn 13 quốc gia Châu Á cùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Hà

Sơn Hà

VN chắc không nằm trong số 13 quốc gia này
Thanh Hậu

Thanh Hậu

Huhu chắc cuối năm mới ra ở Châu á, ko biết có cấm VN ko
Tá

Đẹp quá
Bảo Huy

Bảo Huy

Game Hàn thì bá đạo khỏi nói

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm