Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu hấp dẫn Syberia II

0 Thanh Niên Online
Thanh Niên Game sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sở hữu miễn phí tựa game phiêu lưu Syberia II từ ứng dụng Origin của EA.

Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA) lại tiếp tục với tựa game phiêu lưu kinh điển Syberia II (2004). Đây là phần 2 trong dòng game Syberia rất được yêu thích của nhà phát triển Microids. Game tiếp tục đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của cô nàng luật sư Kate Walker, từ bỏ cuộc sống đầy căng thẳng của thành phố New York để đến với vùng đất xa xôi, hẻo lánh Syberia.

Cách sở hữu game

Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:

1. Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn "Download Origin for Windows" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.

Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu hấp dẫn Syberia II - ảnh 1
2. Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.
Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu hấp dẫn Syberia II - ảnh 2

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Get It Now".

Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu hấp dẫn Syberia II - ảnh 3
Và trò chơi Syberia II đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào. Phần mới nhất của dòng game là Syberia III, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20.4 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.