Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile

20 Thanh Niên Online
Những hình ảnh đầu tiên về hai môn phái mới Cái Bang, Ngũ Độc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang dần lộ rõ. Tuy nhiên, nhiều người chơi lại cảm thấy chán nản trước hình tượng Cái Bang với lối chơi... cận chiến.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin trong các bài viết trước, sau sự xuất hiện của Côn Lôn và Đường Môn, hai môn phái tiếp theo xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ là Cái Bang và Ngũ Độc.

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 1

Theo những thông tin đầu tiên được hé lộ từ máy chủ Trung Quốc, Ngũ Độc là nhân vật nữ, thuộc tính Mộc,  vũ khí đặc trưng là độc trùng, với lối chơi tầm xa. Ngược lại, Cái Bang mạnh mẽ với lối chơi cận chiến, vũ khí bổng. Hiện tại, vẫn chưa rõ bộ chiêu thức cụ thể của hai môn phái này, tuy nhiên, những tên gọi đặc trưng từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ về bộ kỹ năng của họ như Âm Phong Thực Cốt, Vạn Cổ Thực Tâm, Kháng Long Hữu Hối, Thiên Hạ Vô Cẩu,… đồng thời được tiết lộ.

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 2

Trước những thông tin này, không ít game thủ đã cảm thấy hụt hẫng với Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bởi khác xa hoàn toàn suy nghĩ của họ, cũng như hình ảnh quen thuộc từ game online Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế.

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 3

Theo Trần Khánh chia sẻ, "Cái Bang trước đây luôn sở hữu nội lực mạnh mẽ, với bộ chiêu thức tầm xa chuyên biệt của Hàng Long Thập Bát Chưởng. Ở Võ Lâm Truyền Kỳ, Cái bang Côn pháp cũng sở hữu bộ kỹ năng tầm xa bá đạo, mạnh nhất là Thiên Hạ Vô Cẩu. Nhờ đó, những môn phái hệ Kim như Thiếu Lâm, Thiên Vương luôn xem Cái Bang là đối thủ nguy hiểm nhất của mình, bởi vừa khó tiếp cận, vừa bị dồn sát thương".

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 4

Người chơi Ngọc Lễ Phan cũng cho biết: “ Cái Bang cận chiến thì khác gì Thiên Nhẫn đây, mà không biết sát thương có bằng không nữa. Thiên Nhẫn đang yếu thế hoàn toàn, ít người chơi vì bản thân không thể trị nổi 2 môn phái hệ Kim đang rất mạnh thời điểm hiện tại là Thiên Vương, Thiếu Lâm. Đặc biệt, Thiếu Lâm đang là môn phái rất mạn ở giai đoạn này. Cái Bang tầm xa thì may ra còn gây sát thương, tránh phản đòn được, chứ cận chiến thì cũng bị “dí” ngược thôi à”

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 5

Cái Bang cận chiến, lại thiên hướng né tránh thì xác định máu giấy, kiểu gì cũng “xấp mặt” với đám kia thôi, chán quá”, game thủ GoonUy tiếp lời.

Dẫu đa phần cộng đồng game thủ không còn chút hứng thú nào với Cái Bang, tuy nhiên, vẫn có khá đông người chơi “tuyên bố” sẽ chuyển ngay qua môn phái này vì yêu thích. Hơn nữa, họ muốn nhìn thấy lại Cái Bang Bổng ngày xưa sẽ khuấy đảo giang hồ như thế nào.

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile - ảnh 6

Theo thông tin từ phiên bản Trung Quốc, hai môn phái Ngũ Độc và Cái Bang sẽ ra mắt vào đầu quý 2 này. Dự kiến, thời gian cập nhập tại máy chủ  Việt Nam sẽ sau 1 đến 2 tháng.

Bình luận 20

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nghĩa.địa

Nghĩa.địa

Chờ cái bang tay dài thôi. Chơi game này chờ mỗi CB thôi. Thế mà cận chiến thì nghỉ game. Võ công CB mà cận chiến hả trời. Hỏng hết lịch sử võ học rồi. Tuyên bố nghỉ cho dù đã kiếm hiệp 12
nhựt

nhựt

có ạc nào ko chơi cho 1 ạc chơi đi
Yugi

Yugi

Cả 5 Độc cũng vậy, kỹ năng học trong rừng chứ hông phải chính phải
Khuong

Khuong

Cho tui chơi đi bạn
Cha nghĩa địa

Cha nghĩa địa

Lịch sử CB không đánh gần à? CB cận chiến pk rất ok
Kim

Kim

Bán minh
Ngaoda

Ngaoda

Anh em nào yêu thích CB đừng buồn vì CB cận chiến này được nhiều ưu điểm lắm, nào là phản đòn cận chiến, kháng cao, nhanh nhẹn, linh hoạt nữa. Đừng lo nha
Nguyen xuân huy

Nguyen xuân huy

Khi nào ra Cái Bang và Ngũ Độc vậy các bạn?
Yugi

Yugi

Vỡ mộng 5 Độc ad ơi. 5 Độc một là kỹ năng kiếm pháp hoặc chưởng pháp chứ thế này thì giống VLTK2 thì đánh đấm gì, ad coi lại đi ad nhé
Cu bé bỏng

Cu bé bỏng

Ngũ độc là đao pháp , chưởng pháp chứ kiếm nào hả ông
Trong game lại dùng trượng thì khác j thiếu lâm
Tuấn

Tuấn

Việt Nam mua lại game của Trung Quốc, bản gốc nó thế nào thì mình chịu chứ có sửa được gì đâu, chỉ Việt hóa ngôn ngữ thôi
Nguyên

Nguyên

Ban đầu ai cũng hụt hẫn vì cái bang tay ngắn, sẽ giống thiên nhẫn, cùi dỏm mà thôi. Nhưng không ngờ là một thời gian sau, đi đâu cũng thấy cái bang hết. Gần như là những môn phái còn lại (trừ hệ nước ra) đều không đánh lại cái bang. Bây giờ chỉ chờ đến ngày cái bang hết thời cho dễ thở giùm chút.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.