'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện

1 Thanh Niên Online
Dyrus - một trong những game thủ nổi tiếng bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại - sẽ tham gia thi đấu Heroes Of The Storm để kêu gọi từ thiện.
Sau thất bại của đội tuyển Team SoloMid tại Chung Kết Thế Giới 2015, siêu sao đường trên nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ - Dyrus - đã chính thức tuyên bố giải nghệ trong nước mắt. Kể từ đó, anh trở thành một streamer phục vụ cộng đồng hâm mộ và cũng đã đạt được những thành công nhất định. Mới đây, anh tiếp tục chia sẻ rằng sẽ quay trở lại đội hình của Team 8, nhưng sẽ không thi đấu LMHT mà là Heroes Of The Storm.
'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện - ảnh 1
Trên thực tế, Dyrus đã chơi Heroes Of The Storm từ khá lâu, anh cũng là thành viên của tổ chức từ thiện Tryhard For Good do Blizzard sáng lập. Các thành viên hoặc những khách mời danh dự của tổ chức này đều tham gia vào giải đấu Heroes League, và khi chiến thắng, họ sẽ giành được phần thưởng là một khoản tiền tương đối lớn để đóng góp vào quỹ từ thiện Make-A-Wish của Mỹ. Mặc dù vậy, các trận đấu này đều là showmatch, do đó thông báo thi đấu Heroes Of The Storm của Dyrus đã gây nhiều bất ngờ.
'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện - ảnh 2
'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện - ảnh 3
Ngoài Dyrus, còn có cả Scarra và Voyboy - những game thủ nổi tiếng
Cụ thể, Dyrus sẽ chơi cho đội tuyển Heroes Of The Storm của Team 8 vào sáng Chủ Nhật (14.5) sắp tới theo giờ Việt Nam, trong trận đấu gặp Team No Tomorrow thuộc khuôn khổ giải Heroes Global Championship. Rõ ràng, Dyrus đang cố gắng quảng bá cho các hoạt động từ thiện của mình thông qua giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên người hâm mộ anh chàng này cũng rất hi vọng rằng huyền thoại một thời có thể trở lại trên đỉnh cao với một bộ môn eSports khác ngoài LMHT.
'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện - ảnh 4
Huyền thoại đường trên được yêu quý nhất Bắc Mỹ
Dyrus cũng cho biết thêm rằng những người hâm mộ LMHT có thể sẽ hơi thất vọng khi theo dõi kênh stream của anh trong thời gian này, bởi anh sẽ live stream xen kẽ giữa 2 bộ môn, tuy nhiên anh cũng mong rằng người hâm mộ ủng hộ nhiều hơn trong quãng thời gian thực hiện chương trình từ thiện này.
'Huyền thoại đường trên Bắc Mỹ' đấu Heroes Of The Storm để làm từ thiện - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hieda

Hieda

Mình vẫn nhớ bữa ông này vừa thông báo giải nghệ vừa khóc trước hàng vạn khán giả :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.