Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây'

0 Thanh Niên Online
Cuộc chiến giữa Terran, Protoss và Zerg lại bùng nổ khi Blizzard quyết định làm mới tựa game chiến thuật kinh điển StarCraft bằng phiên bản StarCraft: Remastered.
Mới đây, tại sự kiện I Love StarCraft diễn ra ở Hàn Quốc, chủ tịch của Blizzard Entertainment là ông Mike Morhaime cho biết hãng sẽ phát hành phiên bản nâng cấp hình ảnh của StarCraft (1998) và StarCraft: Brood War (1998) mang tên StarCraft: Remastered. 
Trailer giới thiệu game StarCraft: Remastered
Cụ thể, phiên bản này sẽ mang đến nền đồ họa đẹp mắt (hỗ trợ 4K) cho tựa game chiến thuật kinh điển StarCraft và StarCraft: Brood War. Bên cạnh đó, nhạc nền và hội thoại của trò chơi cũng sẽ được Blizzard làm mới, tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi. Ông Mike Morhaime phát biểu: 
"StarCraft là một xuất phẩm tinh túy của hãng Blizzard. Cốt truyện, tính cân bằng và tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất đều phản ánh sự tận tâm của hãng với ngành công nghiệp game. Trò chơi là một sản phẩm chủ lực của thể thao điện tử (esports) trong suốt 20 năm qua. Với StarCraft: Remastered, chúng tôi làm cho game trở nên hợp thời hơn về hình ảnh, âm thanh và hỗ trợ online để game thủ có thể thưởng thức StarCraft thêm... 20 năm hay thậm chí là lâu hơn nữa."
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 1
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 2
StarCraft: Remastered dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay cho PC và Mac. Ngoài ra, phiên bản StarCraft Anthology (bao gồm StarCraft  vàStarCraft: Brood War gốc) cũng sẽ được Blizzard nâng cấp lên 1.18 và miễn phí hoàn toàn cho game thủ. Trước đó, StarCraft Anthology được bán với giá 14,99 USD và động thái tặng game miễn phí sẽ giúp cho nhiều người chơi mới tiếp cận được với game, cũng như cân nhắc tậu cho mình bản StarCraft: Remastered sắp tới.
Một số hình ảnh so sánh giữa phiên bản gốc và StarCraft: Remastered (Ảnh: Polygon):
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 3
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 4
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 5
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 6
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 7
Huyền thoại game chiến thuật StarCraft trở lại với nền đồ họa đẹp 'ngất ngây' - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.