Huyền thoại Megaman tái ngộ các fan với Mega Man Legacy Collection 2

2 Thanh Niên Online
Các fan của "quả bom xanh" Mega Man trên hệ máy SNES sẽ được thưởng thức lại 4 phiên bản với Mega Man Legacy Collection 2.
Mới đây, Capcom đã chính thức công bố Mega Man Legacy Collection 2, tiếp nối Mega Man Legacy Collection 1 ra mắt vào năm 2015. Tựa game này như một món quà dành cho các fan của Mega Man trên hệ máy SNES cổ điển ngày nào. Game bao gồm 4 phiên bản: Mega Man 7, 8, 9,10 và sẽ có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC vào ngày 8.8 năm nay.
Huyền thoại Megaman tái ngộ các fan với Mega Man Legacy Collection 2 - ảnh 1
Trailer giới thiệu game Mega Man Legacy Collection 2
Đến với Mega Man Legacy Collection 2, bên cạnh "quả bom xanh" Mega Man, bạn còn được tái ngộ với các nhân vật khác sát cánh cùng Mega Man như Bass và Proto Man. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến chế độ Challenge remix stages với những màn chơi khó hơn, dành cho game thủ "hardcore" so kè điểm số với những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Với những người chơi bình thường, game cũng hỗ trợ chế độ lưu game theo checkpoint để giảm độ khó của trò chơi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Dung

Thùy Dung

<3 megaman
Gia Bảo

Gia Bảo

game tuổi thơ đây rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.