Huyền Thoại MOBA chia tay game thủ Việt

4 Thanh Niên Online
Sau hơn 2 năm vận hành, Huyền Thoại MOBA sẽ chính thức chia tay game thủ Việt vào cuối tháng 7 này.

Có tên gốc tiếng Anh là Calibur Of SpiritHuyền Thoại MOBA sở hữu gameplay đậm chất MOBA và đồ họa 3D lộng lẫy, nhưng chỉ "chạy" trên nền tảng mini-client có dung lượng bộ cài vỏn vẹn 1MB. Được biết, trò chơi đã được phát hành tại 10 quốc gia, và hầu hết đều được vận hành, phát hành như một sản phẩm eSports thực thụ. 

Huyền Thoại MOBA chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Là game MOBA "sinh sau đẻ muộn", nên Huyền Thoại MOBA đã có quãng thời gian chuẩn bị và học hỏi tốt hơn. Bằng chứng là trò chơi đã kế thừa một cách có chọn lực những ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2... và những sản phẩm MOBA đi trước khác. Tuy nhiên, trò chơi vẫn sở hữu bản sắc của riêng mình, mà bằng chứng rõ rệt nhất là hệ thống bùa lợi và các tướng lĩnh khá đặc sắc.

Huyền Thoại MOBA chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Trong suốt quãng thời gian hoạt động tại Việt Nam, Huyền Thoại MOBA đã trở thành một trong những sản phẩm đáng chú ý và từng được kỳ vọng trở thành đối thủ của những cái tên cộm cán như LMHT, Dota 2,... Tuy nhiên mới đây, VTC Mobile đã chính thức thông báo đóng cửa sản phẩm này sau hơn 2 năm vận hành. Theo đó, các cổng nạp/đăng ký của trò chơi đã đóng từ ngày 20.7 và đến ngày 31.7 sắp tới, Huyền Thoại MOBA sẽ ngưng hoạt động, kết thúc hành trình tại Việt Nam.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Tiên

Hoa Tiên

tiếc cho 1 game hay về tay vtc
Phạm Danh Mỹ

Phạm Danh Mỹ

game chơi hay đồ họa đẹp và khá là nhẹ, các tướng rất đa dạng đặc biệt là ảnh nền các tướng rất đẹp nhưng chuyển động trong game khá chậm so với liên minh cảm giác khá tù nhưng mình vẫn thích kiểu thiết kế ảnh và nhân vật của các tướng huyền thoại moba hơn
Chí Công

Chí Công

Từ sau đợt đi cktg gì đó là game xuống dốc rồi
Trần Quân

Trần Quân

Hóng phát hành lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.