Huyền Thoại Tam Quốc ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc và sẽ ra mắt vào ngày mai (25.7).

Huyền Thoại Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi đã ấn định ra mắt vào ngày 25.7 tới. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách chibi khiến cho các nhân vật này trở nên cực kỳ dễ thương.

Huyền Thoại Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào trong thế giới Huyền Thoại Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật/danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... tạo thành một đội hình nhân vật để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp. Cốt truyện của trò chơi được xây dựng theo kiểu chương hồi và độ khó từ dễ đến tinh anh tăng độ khó nhằn cho game thủ sau khi đã vượt qua.

Huyền Thoại Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Về cơ bản, lối chơi và xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giống như các sản phẩm đấu thẻ tướng Tam Quốc khác. Thông qua việc vượt qua các phụ bản, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng với các vai trò tác chiến riêng biệt. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến quy tắc khắc chế trong game để có được đối sách hợp lý nhất.

Huyền Thoại Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Quang

Hồng Quang

Chờ game này có vẻ hay nè
Lễ

Lễ

Game thẻ tướng cày vui
Nhã Hương

Nhã Hương

Well done

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.