Huyền thoại Tiểu Bá Vương tái xuất trên mobile?

8 Thanh Niên Online
Tiểu Bá Vương – game mobile mới về Việt Nam và đang nhận được nhiều sự chú ý bởi cái tên đầy gợi nhớ.

 Tiểu Bá Vương là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do Vega Game phát hành tại Việt Nam. Tựa game này được ấn định ra mắt trong tháng 6 và đang nhận được sự theo dõi của cộng đồng game thủ.

Huyền thoại Tiểu Bá Vương tái xuất trên mobile? - ảnh 1

Dẫu chưa biết sản phẩm này sẽ “ngược xuôi” như thế nào khi ra mắt, nhưng cái tên Tiểu Bá Vương khiến cộng đồng gợi nhớ nhiều đến game online Tiểu Bá Vương trên PC. Đây được xem là một trong những sản phẩm hàng đầu trên PC, thuộc thể loại đối kháng 3D ở Việt Nam (nay đã đổi tên thành Quyền Vương). Hiện tại, tựa game này vẫn đang thu hút được lượng người chơi nhất định, nhưng đã mờ nhạt dần trước sự “công phá” của thị trường game mobile.

Huyền thoại Tiểu Bá Vương tái xuất trên mobile? - ảnh 2

Theo như thông tin được đưa ra tại fanpage chính thức, Tiểu Bá Vương phiên bản mobile sẽ đi theo lối chơi chiến thuật nhập vai, chứ không phải là PK đối kháng như sản phẩm cùng tên. Game này tập trung chính vào việc chọn lựa hero, tăng cường trang bị và thi đấu phụ bản. Game xoay quanh việc người chơi tìm kiếm những anh hùng yêu thích như Lý Tiểu Long, Điêu Thuyền, Chun Li, Tiểu Kiều,... để xây dựng đội hình vượt phụ bản.

Huyền thoại Tiểu Bá Vương tái xuất trên mobile? - ảnh 3
Huyền thoại Tiểu Bá Vương tái xuất trên mobile? - ảnh 4

Cũng theo nhà phát hành Vega game, Tiểu Bá Vương sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng như Bang chiến 24 vs 24, PK Liên server, Săn boss, đào khoáng,... và các hoạt động trong game khác. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Chính xác thì Tiểu Bá Vương đối kháng có 2 phiên bản Bá Vương và Quyền Vương, sau khi bên nhà phát hành cùi không biết phát triển game dẫn tới Bá Vương đóng, và đổi Quyền vương thành Tiểu Bá Vương 2, tuy nhiên cộng đồng Bá Vương hiện tại vẫn chơi ở các phiên bản của nước ngoài, dẫn đầu bởi page Fansite Tiểu Bá Vương, page này hiện nay support cho các bạn chơi trên 2 phiên bản Đài Loan và Thái Lan, được rất nhiều người ủng hộ. Mong 1 ngày Bá Vương sẽ lại tái xuất.
lương

lương

đừng có so sánh cái game rác này với tiểu bá vương, TUỔI LOZ sánh vai
hoàng khang

hoàng khang

Muốn biết rõ về game này thì tìm hiểu game túy anh hùng đi bạn. Game này là làm lại từ game túy anh hùng được phát hành tại Việt Nam năm 2016.......Túy anh hùng do NPH game funtap cho ra năm 2016 vậy mà chưa hết năm đã sập game rồi
Hồng Anh

Hồng Anh

Thôi chia tay Tiểu bá vương, qua chơi Pikachu đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.