Huyết Chiến Thiên Hạ - Thêm một sản phẩm do người Việt sản xuất

4 Thanh Niên Online
Trò chơi được cho là lấy bối cảnh thời đại Thục Phán An Dương Vương cai trị, mang đậm yếu tố lịch sử của người Việt.

Mới đây, Soha Game đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ sản phẩm mới mang tên Huyết Chiến Thiên Hạ, đây là một game mobile có đề tài sử thi do chính đội ngũ người Việt sản xuất. Bối cảnh trong trò chơi được hé lộ là vào thời đại An Dương Vương cai trị với những câu chuyện quen thuộc như Nỏ thần, Mị Châu - Trọng Thủy,...

Huyết Chiến Thiên Hạ - Thêm một sản phẩm do người Việt sản xuất - ảnh 1

Dù chưa được Soha Game tiết lộ các tính năng, lối chơi cụ thể trong Huyết Chiến Thiên Hạ nhưng số đông game thủ Việt tỏ ra khá bất ngờ và sẵn sàng ủng hộ một tựa game được sản xuất tại Việt Nam. Thông qua những hình ảnh và các đoạn clip được nhà phát hành chia sẻ, Huyết Chiến Thiên Hạ nhiều khả năng là một sản phẩm dàn trận đấu thẻ tướng theo lượt (turn-based) quen thuộc. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình với các nhân vật có trong thần thoại - sử thi Việt Nam.

Huyết Chiến Thiên Hạ - Thêm một sản phẩm do người Việt sản xuất - ảnh 2
Huyết Chiến Thiên Hạ - Thêm một sản phẩm do người Việt sản xuất - ảnh 3

Soha Game đã tiết lộ rằng Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ có một đợt Alpha Test trong tháng 6 sắp tới và ở thời điểm hiện tại, trò chơi cũng đang cho phép game thủ tham gia sự kiện để nhận được giftcode khi Huyết Chiến Thiên Hạ mở cửa.

Huyết Chiến Thiên Hạ - Thêm một sản phẩm do người Việt sản xuất - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Rockky

Rockky

Game cốt truyện VN mình chơi tới già luôn, và hút it máu thôi, chống hack nữa. Mong các bạn làm được thì game bền, không bao giờ sập
Chi Lan

Chi Lan

Năm nào đến mùa hè cũng 1 đống game việt sx ra mắt nhỉ
Diễm Quyên

Diễm Quyên

Hè mới có người chơi mà
Phước

Phước

Yeah ủng hộ hết mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.